4 yếu tố quyết định thành công của The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh hội tụ đầy đủ 4 yếu tố tạo nên sự thành công cho một dự án bất động sản đó là vị trí, khả năng sinh lời, thiết kế, CĐT – đơn vị vận hành. Chính những yếu tố này đã giúp cho dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

The Arena Cam Ranh và vị trí trung tâm tại Bãi Dài

Với vị trí tại lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí trung tâm giúp cho dự án dễ dàng thu hút được khách du lịch tới nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó giới chuyên gia cũng nhận định rằng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tạo lạc tại những nơi sở hữu vùng vịnh, có đường bờ biển dài, đẹp, thu hút nhiều du khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn những dự án ở các vị trí khác.

Tiềm năng sinh lời chắn chắn theo thời gian

Bên cạnh những cam kết sinh lời từ chủ đầu tư thì yếu tố lợi nhuận sau thời gian cam kết được khách hàng đặc biệt quan tâm. Điều quan trọng khi đặt dòng tiền đầu tư đó chính là khả năng khai thác dự án sau thời gian cam kết. Với hệ thống tiện ích đồng bộ cùng thế mạnh về vị trí, dự án The Arena Cam Ranh đảm bảo nguồn khách hàng đều đặn qua mỗi năm. Bên cạnh đó với mặt bằng giá tại Nha Trang chưa có dấu hiệu giảm thì tiềm năng sinh lời của dự án là rất lớn.

Một yếu tố khác nữa tạo nên niềm tin cho nhà đầu tư đó chính là giá bán The Arena Cam Ranh hiện đang được nhận định là rất hấp dẫn và khá mềm so với các dự án lân cận.

Thiết kế nội thất căn hộ The Arena Cam Ranh

Thiết kế nội thất căn hộ The Arena Cam Ranh

Thiết kế độc đáo, quy mô xứng tầm

Các thiết kế căn hộ khách sạn tại The Arena Cam Ranh mang nét kiến trúc độc đáo. 4 tòa tháp căn hộ nhưng đều mang điểm chung là rất tinh tế, sang trọng. Một trong những nguyên tắc đầu tư thành công với loại hình căn hộ du lịch đó là lựa chọn căn hộ có kiến trúc càng đẹp, nội thất chuẩn quốc tế thì tính thanh khoản càng cao, sinh lời càng nhiều. Bên cạnh đó những căn hộ có diện tích vừa phải như tại dự án The Arena Cam Ranh cũng đảm bảo được khai thác tối đa lợi nhuận tốt hơn so với dự án có hàng nghìn căn hộ. Bên cạnh đó với kiến trúc đặc trưng như những bàn tay hướng ra biển, dự án mang lại không gian sống, view biển, tiện ích đẳng cấp.

Chủ đầu tư – Đơn vị quản lý tiềm lực

Đây được xem là yếu tố quan trọng khi đầu tư bất kì một dự án bất động sản nào đó. Với The Arena Cam Ranh đó là sự bắt tay của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang với vai trò là chủ đầu tư và Tập đoàn Absolute Hotels Services (AHS) là đơn vị quản lý vận hành. Với chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã thành công trước đó, công ty vịnh Nha Trang được đưa vào danh sách  nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang cùng với uy tín của đơn vị quản lý giúp cho The Arena Cam Ranh xứng đáng trở thành lựa chọn “đáng đồng tiền” cho giới đầu tư.

Hội tụ đầy đủ 4 yếu tố tạo nên sự thành công của dự án bất động sản, The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng bổ thực sự trên thị trường.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA