5 điểm nhấn của shophouse Vinhomes Gardenia

Sản phẩm shophouse Vinhomes Gardenia có sức hấp dẫn rất lớn trên thị trường. Điều này cho thấy chủ đầu tư đã đánh trúng tâm lý của người mua nhà, đặc biệt là những khách hàng quan tâm và yêu thích việc kinh doanh.Sở hữu những đặc điểm ưu việt mà khó có sản phẩm nào vượt qua như vị trí đất vàng, được bảo chứng bằng thương hiệu danh giá, đẳng cấp, tính thương mại vượt trội so với phần còn lại của thị trường, số lượng hạn chế nên quý hiếm, giá trị tài sản bền vững đồng thời có nhiều cơ hội tăng giá theo thời gian…các căn nhà phố Vinhomes Botanica đã trở thành sản phẩm “HOT” nhất mà mọi khách hàng đều mong muốn được sở hữu.

Loại hình Shophouse đã xuất hiện từ lâu trên thế giới như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống và  mang lại cho người sở hữu rất nhiều lợi ích thiết thực và to lớn. Tại Vinhomes Gardenia, các căn nhà phố hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội về quy hoạch, thiết kế, tiện ích và đặc biệt phù hợp với thói quen sinh hoạt, mua bán của người Việt Nam. Bên cạnh đó, khu shophouse còn được bao phủ bởi các không gian mặt nước và những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, mang đến cho khách hàng môi trường sống trong lành, vừa tiện nghi cùng những cơ hội kinh doanh thuận lợi.

Quy mô khu shophouse Vinhomes Gardenia

  • Tổng số căn: 172 căn ;
  • Diện tích từng lô: 88,5 – 267,2m2;
  • Diện tích xây dựng từng lô: 73 – 190m2;
  • Tầng cao: 4,5 tầng;

nha-pho-vinhome-botanica

TẠI SAO NÊN MUA SHOPHOUSE VINHOMES BOTANICA ?

Quy mô lớn: các dự án có Shophouse phải đủ lớn từ 500 căn hộ trở lên, điều này có ý nghĩa lớn đến việc kinh doanh của shophouse thì mới phát huy thế mạnh. Khi dự án nhỏ cần phải xem xét kỹ trước khi đầu tư.

Cộng đồng sầm uất: Khả năng lấp đầy của dự án càng cao càng tốt, có đông cư dân về ở tạo thành cộng đồng dân cư sầm uất, từ đó phát sinh nhu cầu thương mại.

Khả năng tiếp cận tốt: Khả năng tiếp cận của shophouse tới các khu vực xung quanh cũng phải tốt, dễ tiếp cận thì giá trị thương mại mới cao.

Chính sách hậu mãi: Ưu điểm khi sở hữu căn hộ của Vinhomes nói chung và Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nói riêng chính là chính sách hậu mãi (chăm sóc cư dân) tốt.

Số lượng căn Shophouse hạn chế hơn, được xây dựng hiện đại hơn, thông thoáng hơn.

Thiết kế căn Shophouse độc đáo và sang trọng,  điển hình là thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác “đem thêm không gian” vào từng căn thương mại Shophouse.

Sản phẩm Shophouse của thương hiệu uy tín chủ đầu tư VinGroup.

Tận hưởng những tiện ích dịch vụ tiện nghi và đầy đủ mà khu đô thị Vinhomes Gardenia mang lại.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA