An Phu Shop Villa đi đầu cho xu hướng biệt thự thương mại

Mở đầu cho xu hướng độc đáo không gian sống đẳng cấp tại những căn biệt thự và mục đích kinh doanh thương mại, An Phu Shop Villa được truyền cảm hứng đầu tư bởi tập đoàn hùng mạnh Nam Cường. Sở hữu sự độc đáo, linh hoạt và được “chống lưng” bởi ông lớn địa ốc, dự kiến sự tiên phong chiến lược của lãnh đạo Nam Cường sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Biệt thự thương mại An Phu Shop Villa

Thực tế trên toàn quốc, tính đến thời điểm hiện tại chưa từng có mô hình tương tự như dự án An Phu Shop Villa nên có thể nói chuỗi biệt thự Nam Cường đang xây dựng là mô hình biệt thự kinh doanh thương mại đầu tiên của Việt Nam. Sở dĩ có tên gọi biệt thự thương mại bởi lẽ, tầng 1 căn hộ được thiết kế rộng rãi thoáng đãng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, cho thuê, nhượng quyền thương mại của gia chủ. Phía bên ngoài căn hộ được thiết kế chỉn chu tựa như một căn biệt thự sang trọng, cao cấp. Sở hữu chiều cao 3 tầng 1 tum, ngoài tầng 1 dùng để kinh doanh, các tầng còn lại sở hữu lối đi sân vườn riêng hoàn toàn tách biệt. Như vậy, mô hình này khá linh hoạt hơn nhiều so với các căn shophouse thông thường. Vừa được ở không gian cao cấp, các hộ gia đình vừa có được khoản lợi nhuận ổn định hàng tháng; hay thiết kế An Phu Shop Villa vừa được cho thuê sinh lời vừa có không gian sống tách biệt mang lại cho mỗi thành viên cảm giác riêng tư cần thiết.

Phối cảnh chuỗi biệt thự An Phú Shop Villa

Phối cảnh chuỗi biệt thự An Phú Shop Villa

Độc đáo và hội tụ ưu điểm sẽ là thành công của dự án An Phu Shop Villa

Kế tiếp kế hoạch xây dựng khu đô thị Zero Energy, sau thành công của chung cư cao tầng Anland Complex, biệt thự thấp tầng An Phu Shop Villa được thực thi với mô hình độc đáo. Các căn biệt thự thường khiến các nhà đầu tư đắn đo bởi nguồn vốn lớn, tuy nhiên theo các chuyên gia địa ốc dự đoán, mức giá dành cho căn biệt thự sẽ khá “hợp túi tiền” và có thể kinh doanh sinh lời luôn ngay khi hoàn thành.

Hơn nữa, xét cụ thể về vị trí đặt, các căn biệt thự được nằm giữa trung tâm khu đô thị đồng nghĩa với việc cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn tiện ích phong phú của khu đô thị rộng lớn như: bệnh viện, trường học, công viên thiên văn… Phía bên ngoài là hạ tầng cơ sở giao thông đã được đồng bộ hiện đại, văn minh là một dấu hiệu dự kiến cho một trung tâm mới sầm uất sẽ sớm được hình thành tại đây.

Theo thông tin chưa chính thức, dự kiến các trung tâm ban ngành, trụ sở chính trị, kinh tế, hành chính sẽ di dời về khu vực phía Tây thủ đô. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn để tập trung một lượng cư dân sầm uất – nguồn thu nhập cơ bản của các căn hộ kinh doanh An Phu Shop Villa.

Với những ưu thế hiếm có của dự án, thông tin ra mắt An Phú Shop Villa Dương Nội sẽ được đón chờ không chỉ khách hàng mà còn các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ hotline: 0968 980 280 để được tư vấn miễn phí!

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA