Điểm lại chính sách bán hàng tòa A3 Vinhomes Gardenia T12/2016

Vinhomes Gardenia đang bước vào giai đoạn nước rút với quỹ căn không còn nhiều của tòa căn hộ cuối cùng mang tên A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia. Tuy là căn hộ cuối cùng nhưng mang tầm vóc chiến lược của chủ đầu tư vốn đã nổi danh với tầm nhìn xa trông rộng. Việc để lại “con át chủ bài” A3 vào thời điểm cuối năm cho đến nay hẳn là có tác dụng. Tháng 12 này, chủ đầu tư tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi trong bản cập nhật chính sách mới nhất nhằm thu hút hơn nữa khách hàng đặt cọc căn hộ hiếm có này.

Chiết khấu khi mua 2 căn hộ tòa A3 Vinhomes Gardenia

Khi khách hàng hoặc khách hàng và người thân mua căn hộ Vinhomes Gardenia thứ 2 sẽ nhận ngay chiết khấu 1% vào giá bán căn hộ (không bao gồm VAT). Cơ hội này chỉ áp dụng cho những khách hàng mua 20 căn hộ đầu tiên ký thỏa thuận đặt cọc. Trong bản chính sách mới nhất đã ghi rõ, người thân có thể là vợ chồng, cha, mẹ đẻ, cha mẹ nuôi, cha mẹ chồng/vợ, ông bà nội ngoại…

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Tạo điều kiện cho khách hàng một cách tối đa khi mua căn hộ ưng ý tại dự án Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư đã đưa ra bảng tiến độ thanh toán thành 7 lần rất linh hoạt. Trong đó, ngay khi khách hàng có ý định sở hữu căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ thanh toán mức phí đặt cọc là 100 triệu đồng để thỏa thuận đặt cọc. Mức phí này sẽ được khấu trừ ngay lần thứ nhất, khách hàng thanh toán theo tiến độ chủ đầu tư đưa ra. Chi tiết tiến độ thanh toán được liệt kê tại bảng bên dưới:

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN A3 ARCADIA

♣  Cọc 100 triệu và ký TTDC

♣  Thanh toán 20% Giá bán CH (gồm VAT) ngay khi ký HĐMB tức trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký TTĐC. Tiền đặt sẽ được khấu trừ vào lần 1.

♣  Thanh toán 10% Giá bán CH có VAT ngày 20/01/2017

♣  Thanh toán 15% Giá bán CH có VAT ngày 20/02/2017

♣  Thanh toán 15% Giá bán CH có VAT ngày 20/04/2017

♣  Thanh toán 10% Giá bán CH có VAT ngày 20/06/2017

♣  Thanh toán 25% Giá bán CH có VAT + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH còn lại khi nhận bàn giao căn hộ dự kiến Tháng 12/2017

♣  Thanh toán 5% Giá bán căn hộ không VAT, khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sử dụng nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất.

Hỗ trợ vay vốn ưu đãi từ chủ đầu tư Vinhomes Gardenia

Thấu hiểu những khách hàng gặp phải bài toán tài chính, phía bên chủ đầu tư Vinhomes Gardenia có hợp tác với một số ngân hàng uy tín và hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ (bao gồm VAT). Thời gian vay vốn lên tới 25 năm với mức lãi suất vay vốn chỉ 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ lãi suất (31/03/2018). Nợ gốc được ân hạn trả nợ và miễn phí trả nợ trước hạn dành cho khách hàng.

Hơn thế nữa, một voucher hoàn thiện nội thất được trao tặng cho khách hàng khi tham gia chương trình vay vốn mua nhà ở chung cư Vinhomes Gardenia trị giá 120 triệu (hoặc khấu trừ 100 triệu đồng vào giá bán căn hộ (chưa VAT).

Mặt khác, nếu khách hàng không có nhu cầu vay vốn, sẽ được hưởng mức lãi suất như sau:

♣ Lãi suất chiết khấu 10% vào giá bán căn hộ (chưa VAT)

♣ KH thanh toán sớm 95% Giá bán CH (gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có được hưởng lãi suất chiết khấu 10%/năm trên khoản tiền và số ngày thành toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trù vào giá bán CH (gồm VAT và KPBT).

♣ Lãi suất chiết khấu 9%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn cho KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (gồm VAT và KPBT).

Cuối cùng, đối với căn hộ Duplex A3 Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư cam kết hoàn thiện trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ và giảm ngay 4 triệu/m2 thông thủy trên giá trị căn hộ (chưa VAT).

 

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA