Bước sang tháng 6, chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã kết thúc chương trình “Căn hộ trong mơ – Giá siêu bất ngờ” với không gian theo mô hình 1+1 phòng ngủ với giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 1,6 tỷ đồng. Theo đó, từ ngày 06/07/2016, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ The Arcadia tại các tòa A1, A2 sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi mới, với gói Voucher Vinschool, Gói rau VinEco và chương trình chiết khấu mua 2 căn.

tien-ich-xanh-thap-tang-vinhomes-gardenia

Chính sách bán hàng Vinhomes Arcadia từ 06.07

Theo thông tin mới nhất, những khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia sẽ nhận được các Quà tặng từ Chủ đầu tư như sau:

  • Gói Voucher Vinschool: KH được tặng 01 voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB”. Trường hợp khách hàng không có nhu cầu nhận voucher Vinschool, KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT tại thời điểm ký HĐMB. (Lưu ý, khách hàng cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Vinschool tại thời điểm ký HĐVV. Sau thời điểm này khách hàng sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.
  • Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: Chủ đầu tư tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau. Ngày gửi rau dự kiến bắt đầu trong 30 ngày từ thời điểm ký HĐMB với điều kiện địa chỉ nhận rau KH đăng ký thuộc nội thành Hà Nội. KH không nhận rau sẽ không được quy đổi ra tiền mặt. (Lưu ý: Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ)
  • Chương trình chiết khấu mua 02 căn: Khách hàng và người thân mua từ 2 căn hộ trở lên (khách hàng mua hoặc khách hàng và người thân mua): Mỗi căn hộ được chiết khấu 1% vào giá bán căn hộ (bao gồm VAT). (Lưu ý: Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
tien-do-thanh-toan1

tien-do-thanh-toan2

THỦ TỤC THỰC HIỆN

thu-tuc-thuc-hien

Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với nội dung cụ thể như sau:

chinh-sach-ho-tro

Lưu ý: Khách hàng có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.

  1. Chiết khấu không vay: KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7,5% giá bán CH (chưa VAT)
  2. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Chương trình Hỗ trợ hoàn thiện nội thất

♦ Chủ đầu tư hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất trị giá 170 triệu (đã gồm VAT). Gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất là Voucher mua hàng tại Trung tâm nội thất thuộc hệ thống Index Living Mall. KH nhận Voucher sau khi ký HĐMB.

♦ KH không nhận Voucher không được quy đổi ra tiền mặt.

♦ Chương trình chỉ áp dụng cho 30 căn đầu tiên ký TTĐC.

(*) Lưu ý: Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ

Chính sách bàn giao thô với căn hộ Duplex và Chính sách nhận thô đối với CH thông thường:

Chủ đầu tư bàn giao thô với các căn hộ Duplex.

– KH có nhu cầu nhận thô đối với CH thông thường để hoàn thiện.

Được Chủ đầu tư giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH trước VAT. KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao CH.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA