Choáng ngợp trước tuyệt đỉnh thiết kế 5 sao Tropicana Nha Trang

Ra đời từ nguồn cảm hứng thiết kế kiến trúc quốc tế, Tropicana Nha Trang tựa như một con tàu lớn sở hữu 2 cánh buồm lớn vươn rộng ra biển khơi mênh mông. Đồng thời với phong cách kiến trúc độc đáo đáng ngưỡng mộ, dự án cũng mang trong mình một hàm ý nghĩa mong muốn những gia chủ sở hữu căn hộ Tropicana Nha Trang sẽ luôn thuận buồm xuôi gió và may mắn trong đầu tư.

Đỉnh cao thiết kế Tropicana Nha Trang

Phong cách thiết kế của bất kỳ dự án nào cũng đều phụ thuộc vào vị trí đang tọa lạc. Vị trí khác nhau các dự án dù cho cùng chủ đầu tư và đơn vị thiết kế cũng có điểm khác nhau về kiến trúc. Hiếm có dự án nào có được vị trí đắc địa như dự án tòa căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang. Cụ thể, chủ đầu tư đã nhanh chóng chiếm hữu mảnh đất vàng số 40 tại cung đường Trần Phú sầm uất của thủ phủ du lịch Nha Trang xinh đẹp

Gần với ngã 3 giao lộ Trần Phú – Lê Thánh Tôn, dự án có được tầm nhìn thoáng đãng và ít có công trình cao tầng kề sát bên. Đồng thời, khi nghỉ dưỡng tại đây, du khách chỉ mất vài bước chân là có thể chạm tới mặt nước biển xanh trong đã trở thành huyền thoại. Chính nhờ lợi thế vị trí tuyệt vời đó, đơn vị kiến trúc đến từ nước Đức xa xôi – Korn Architect đã tận dụng để tạo nên một Tropicana Nha Trang có hình dáng tựa như con thuyền buồm lớn vươn mình ra biển khơi rộng lớn.

Cụ thể, 2 tòa căn hộ được đặt chung khối đế tiện ích và kết nối với nhau mở ra một khoảng hình chữ V mở. Có lẽ đây là chủ ý của các nhà thiết kế để các căn hộ Tropicana Nha Trang đón tối đa lượng nắng và gió biển thổi vào. Các tòa căn hộ được cấu tạo hình bán elip tựa như những cánh buồm sắp mở ra chuẩn bị lần ra khơi lênh đênh trên biển. Các tầng khối đế là trụ bệ vững chắc chứa hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như: nhà hàng, trung tâm mua sắm, hội nghị, spa, gym và đặc biệt là bể bơi tràn trên tầm 5 độc đáo.

Phối cảnh dự án Tropicana Nha Trang

Phối cảnh dự án Tropicana Nha Trang

Hướng đầu tư chiến lược dành cho dự án căn hộ Tropicana Nha Trang

Nha Trang từ lâu đã là đích nhắm của khá nhiều ông lớn và hệ quả là các dự án xuất hiện nhanh chóng trên cung đường Trần Phú – Nha Trang. Vì thế, sự cạnh tranh khốc liệt về nguồn cung căn hộ đối với các nhà đầu tư là vô cùng khó khăn. Nhanh nhạy nắm bắt tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang đã chọn hướng chiến lược lâu dài và đầu tư vào sản phẩm cốt lõi. Hay nói cách khác, thiết kế ưu việt đem lại sự hài lòng cho trải nghiệm của du khách chính là yếu tố sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Và tựu chung lại, thiết kế căn hộ Tropicana Nha Trang kỳ vọng dự kiến sẽ khiến dự án may mắn trở thành biểu tượng của thủ phủ du lịch. Du khách khắp nơi trên thế giới sẽ đánh dấu dự án là nơi cần – phải – đến và đó chính là tín hiệu cho một hướng đi chiến lược đúng đắn của vị chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA