Cơ hội sở hữu nhà tại Malaysia với dự án Forest City

Nhắc đến bất động sản người Việt có thể sở hữu ở nước ngoài, không thể không nhắc đến dự án Forest City. Tọa lạc tại hòn đảo hiện đại của đất nước Malaysia xinh đẹp, dự án không chỉ là một ngôi nhà hiện đại, mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, lại có thể trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn vô cùng.

Dự án Forest City tọa lạc tại khu đặc quyền kinh tế

Không thể tìm được một dự án nào sở hữu vị trí đắc địa và độc tôn như dự án Forest City Johor mà người Việt có thể dễ dàng sở hữu. Nằm tại khu kinh tế Sing – Mã duy nhất, là nơi 4 hòn đảo nhân tạo và nằm gần nhất với cầu Second Link nối liền giữa Gingapore và Malaysia nên dự án Forest City có một vị trí hết sức đặc biệt, vừa thừa hưởng những bãi biển tuyệt đẹp bao quanh những thành phố ven biển hiện đại, vừa có thể dễ dàng di chuyển qua Singapore rồi đến các nước khác trong khu vực và trên toàn thế giới, lại vừa thừa hưởng những đặc quyền kinh mà mà chỉ đặc khu kinh tế Iskandar mới có.

Người Việt Nam và người nước ngoài sở hữu căn hộ dự án Forest City Johor sẽ được cấp thẻ xanh của chính phủ Malaysia, trước đó 10 năm đầu đã được miễn thị thực và đặc biệt không cần quốc tịch Malaysia trong 10 năm đó mà vẫn được hưởng những đặc quyền về kinh tế, giáo dục và y tế của đặc khu này. Việc đưa cả nhà đến thiên đường này sinh sống không chỉ giúp quý vị có một cuộc sống viên mãn, nhẹ nhàng vì được ưu đãi mà sau khi nhận thẻ xanh cũng có thể nhập tịch Mỹ hay các nước khác dễ dàng hơn, và được hưởng những ưu đãi về thuế suất, làm giảm áp lực kinh tế và đời sống.

Dự án Forest City

Dự án Forest City

Thành phố xanh đích thị là dự án Forest City

Không chỉ có vị trí “vàng” mà dự án Forest City Johor còn có thiết kế vượt trội, giống như một khu rừng xanh mướt bên bở biển màu lam. Mỗi tầng của các tòa căn hộ đều được phủ xanh bởi không gian ban công tràn ngập cỏ hoa và sân vườn rộng thoáng, tầm nhìn ra biển cũng là một điểm 10 nữa dành cho dự án và góp phần tạo nên phong cách sống nghỉ dưỡng hiếm có. Bên trong căn hộ cũng là một không gian hiện đại được thiết kế pha trộn hài hòa giữa nét thanh lịch của phương Tây và sự mềm mại của miền Nam Á.

Những tiện ích tại dự án cũng sẽ khiến cư dân hài lòng bởi mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng, rèn luyện,… cũng đều nằm ngay trong vài bước chân, cư dân Việt Nam tại dự án Forest City được hưởng những ưu đãi về học tập, chữa bệnh và các loại thuê nên quý vị chỉ cần thoải mái mà hưởng thụ cuộc sống mà thội.

Điều hấp dẫn nhất ở dự án Forest City Johor là giá bán căn hộ chỉ từ 3 tỷ đồng, chỉ tương đương với giá căn hộ cao cấp tại những thành phố lớn ở Việt Nam. Pháp lý dự án Forest City cũng sẽ được thông qua một cách dễ dàng bởi những cam đoan của chủ đầu tư vì thế nếu vẫn nuôi hoài bão “xuất ngoại” thì nhất định hãy đặt mua căn hộ Forest City ngay hôm nay.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA