Condotel Nha Trang: “thổi” luồng sinh khí cho Thành phố biển năm 2017

Năm 2016 được đánh giá là một năm thành công rưc rỡ của các dự án Condotel Nha Trang. Sang năm 2017, kênh đầu tư bền vững, hấp dẫn, đầy tiềm năng này hứa hẹn tiếp tục “thổi” luồng sinh khí cho thành phố biển Nha Trang, với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án “đỉnh cao” của những “ông chủ lớn – trong tương lai sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ cho Chủ sở hữu. Trong đó phải kể đến một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất hiện nay: AB Central Square của tập đoàn A&B.

Condotel Nha Trang - Thiên đường nghĩ dưỡng Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang: Thiên đường du lịch phù hợp với mô hình Condotel

Condotel Nha Trang: Phát triển tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Thành phố biển

Trong khoảng 2 năm nay, các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc … có sự xuất hiện của các dịch vụ kinh doanh du lịch đẳng cấp quốc tế từ các Chủ đầu tư “khủng” như VinGroup, Sun Group, BIM Group, A&B Group … với các loại hình nghỉ dưỡng phong phú từ những biệt thự ven biển siêu sang cho đến những căn hộ khách sạn cao cấp. Một trong những dự án điển hình phải kể đến là AB Central Square thiết kế đẳng cấp, ấn tượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ thu hút thêm hàng triệu lượt khách du lịch đến với Nha Trang mỗi năm.

Tương tự các dự án nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang khác, dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn A&B sở hữu vị trí độc tôn, vô tiền khoáng hậu với 3 mặt tiền là các tuyến phố chính: Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn. Ngoài vị trí “có một không hai” tại thành phố biển, dự án còn được kỳ vọng sẽ thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước bởi những căn hộ thiết kế sang trọng tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, dịch vụ chuyên nghiệp và các tiện ích đẳng cấp quốc tế hàng đầu như bể bơi vô cực, rooftop skybar, trung tâm mua sắm – giải trí …

Như vậy, với “sự hấp dẫn khó cưỡng” từ các Condotel Nha Trang tiềm năng, năm 2017 được nhận định là một năm Nha Trang tiếp tục được “tiếp sức”,  hứa hẹn sẽ đón lượng khách du lịch trong nước và quốc tế gia tăng vượt bậc.

AB Central Square: Điểm sáng đầu tư – Tiếp sinh khí mới cho Nha Trang

Dự án AB Central Square tại Nha Trang

Dự án AB Central Square tại Nha Trang

Chính vì những ưu điểm nổi bật của loại hình Condotel, không khó để giải thích việc các nhà đầu tư BĐS nhạy bén và thức thời nhất lại nhanh chóng chuyển sang đầu tư sản phẩm căn hộ khách sạn, trong đó điểm sáng đầu tư trong năm 2017 là dự án AB Central Square của tập đoàn A&B.

Ngay từ khi mở bán, các chính sách bán hàng AB Central Square đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng. Theo đó, Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một số vốn tương đương 2,2 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay 1 căn hộ khách sạn “hot” nhất vịnh Nha Trang. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn có khả năng lên tới 100% giá trị căn hộ nếu Quý khách hàng có thế chấp, và 70% giá trị căn hộ nếu Quý khách hàng không thế chấp.

Một trong những lý do khiến dự án là điểm sáng đầu tư cho thị trường Condotel Nha Trang, chính là mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư: mức cam kết cao 10%/năm/10 năm và từ năm 11 trở đi, mức chia sẻ lợi nhuận mà Chủ sở hữu nhận được là 80% (Chủ đầu tư nhận 20%). So với các dự án cùng phân khúc tại Nha Trang, đây là mức sinh lời mang lại những giá trị lợi nhuận cao nhất cho Chủ sở hữu.

Sự xuất hiện của AB Central Square như một điểm sáng đầu tư, tiếp thêm luồng sinh khí cho thị trường BĐS Nha Trang trong năm 2017 tới. Nhiều nhà đầu tư tiềm năng sẽ đến với thành phố biển xinh đẹp này để tìm kiếm cho mình cơ hội kinh doanh an nhàn, sinh lời cao và bền vững tại đây.

Có thể nói, năm 2017, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại Nha Trang được dự đoán vẫn không hề “hạ nhiệt”, tiếp tục “tiếp thêm sinh khí mới” cho thành phố biển. Và AB Central Square là một trong những dự án “góp phần” không nhỏ trong việc duy trì luồng sinh khí đó.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA