Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất tòa A3 Vinhomes Gardenia

Thông tin mở bán tòa A3 The Arcadia của dự án Vinhomes Gardenia lại một lần nữa khiến thị trường bất động sản phía Tây dậy sóng. Được kế thừa những tinh hoa thiết kế của những tòa A1, A2 trước đó, tòa A3 được các chuyên gia đánh giá là tòa căn hộ chung cư cao tầng đẹp nhất dự án Vinhomes Gardenia.

♦  Là tòa căn hộ được thiết kế thông minh có tầm nhìn đa dạng: hướng Đông Bắc view trực diện quảng trường, bể bơi, sân chơi trẻ em, sân tennis, đường chạy bộ, vườn xuân… bao quát toàn bộ hoạt động trong khu đô thị.

♦ Là tòa chung cư duy nhất có căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích lớn là 148m2. Diện tích vừa vặn cùng với giá tiền vô cùng hợp lý. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho những cư dân có nhu cầu sống đa thế hệ hoặc những gia đình đông con cháu.

♦ Không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp, không khí thanh bình, mật độ xây dựng thấp tòa căn hộ A3 The Arcadia – Vinhomes Gardenia còn sở hữu hệ thống hồ bơi 4 mùa độc nhất.

Theo đó gần đây, chúng tôi đã nhanh chóng kịp thời cập nhật chính sách bán hàng mới nhất trong tháng 10 của tòa chung cư A3 The Arcadia dự án Vinhomes Gardenia như sau:

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN A3 ARCADIA

(Áp dụng từ ngày 24/10/2016)

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

♣  Tặng 03 năm phí dịch vụ

♣  Tặng Voucher Vinschool trị giá 50 triệu trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB (hoặc trừ 45 triệu vào giá bán tại thời điểm ký HĐMB)

♣  Tặng Voucher Vinmart trị giá 3 triệu (trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB) – KHÔNG quy đổi thành tiền mặt

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU MUA 02 CĂN TÒA A3

♣  Chiết khấu 1% mỗi căn vào GBCH (trước VAT) cho KH và người thân khi mua từ 2 căn hộ trở lên hoặc mua căn thứ 2 thuộc tòa A3 The Arcadia

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT (HTLS) TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

♣  HTLS lên tới 70% giá trị CH (gồm VAT)

♣  Thời hạn vay vốn: lên tới 25 năm kể từ ngày giải ngân

♣  Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân cho đến 31/03/2018

♣  Sau 31/03/2018, lãi suất vay theo quy định Ngân Hàng

♣  Ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS

♣  Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS. Sau HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo Quy định ngân hàng

♣  Giảm 7% giá trị CH (trước VAT) sau khi đã trừ hết tất cả các khoản ưu đãi đối với KH không tham gia chương trình HTLS

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM

♣  Lãi suất chiết khấu 10%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn cho KH thanh toán sớm 95% Giá bán CH (gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có. Khoản tiền này sẽ được giảm trù vào giá bán CH (gồm VAT và KPBT)

♣  Lãi suất chiết khấu 9%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn cho KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (gồm VAT và KPBT).

♣  Ngân hàng giải ngân trước hạn từng phần, KH được hưỡng lãi suất chiết khấu 3%/năm trên Khoản tiền giải ngân trước hạn và số ngày giải ngân trước hạn

CHÍNH SÁCH BÀN GIAO THÔ VỚI CĂN DUPLEX

♣  Giảm 4tr/m2 thông thủy trên GTCH (trước VAT)

♣  KH cam kết hoàn thiện CH trong 06 tháng kể từ ngày nhận bàn giao CH

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN A3 ARCADIA

♣  Cọc 100 triệu và ký TTDC

♣  Thanh toán 15% Giá bán CH (gồm VAT) ngay khi ký HĐMB tức trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký TTĐC

♣  Thanh toán 30% Giá bán CH có VAT ngày 20/12/2016

♣  Thanh toán 10% Giá bán CH có VAT ngày 20/02/2017

♣  Thanh toán 10% Giá bán CH có VAT ngày 20/04/2017

♣  Thanh toán 5% Giá bán CH có VAT ngày 20/06/2017

♣  Thanh toán 25% Giá bán CH có VAT + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH còn lại khi nhận bàn giao căn hộ dự kiến Tháng 12/2017

♣  Thanh toán 5% Giá bán căn hộ không VAT, khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sử dụng nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất.

Mọi thông tin về tòa chung cư A3 Vinhomes Gardenia sẽ được liên tục cập nhật nhanh chóng tại website: http://chungcuvinhomesarcadia.vn/. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng cập nhật thường xuyên để có được những thông tin về tòa căn hộ cuối cùng A3 The Arcadia nhanh nhất thị trường. Để biết thêm chi tiết dự án, kính mời quý khách đắng ký tại mẫu form bên dưới để nhận được trọn bộ tài liệu, chính sách cũng như sự tư vấn tận tình nhất!

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA