Dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội, các dịch vụ sang tên sổ đỏ không thiếu, tuy nhiên để có thể thực hiện chuyên nghiệp, mang đến một dịch vụ chất lượng, có tư vấn thủ tục và hành lang pháp lý tốt nhất cho khách hàng thì Công ty cổ phần bất động sản An Cư là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực. Mang đến sự chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến việc cam kết và có những hỗ trợ tốt nhất trước, sau dịch vụ.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ hỗ trợ tận nhà

Đây là một trong những khác biệt trong việc đưa việc thực hiện thủ tục, hồ sơ, giấy tờ liên quan đến sổ đỏ trở thành dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ bất động sản An Cư được đặt tại tầng 23, tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Hà Nội, để tin tưởng, khách hàng có thể đến tận văn phòng của công ty để làm việc trực tiếp với chuyên viên tư vấn. Tuy nhiên, trong trường hợp bận hoặc có công việc không thể đến được văn phòng của chúng tôi, chuyên viên tư vấn cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà,

Với những khách hàng bận rộn, không có thời gian thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ tại các cơ quan theo luật nhà nước quy định, dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín cũng là biện pháp tốt để giải quyết vấn đề, vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa, đồng thời vừa đảm bảo thời gian thực hiện, và hiệu quả cao nhất cho thủ tục.

Những thủ tục sang tên sổ đỏ mà An cư tiếp nhận, khách hàng đều được tư vấn trước hành lang pháp lý, vì thế cơ hội thành công là 100%, cao hơn rất nhiều so với việc tự thực hiện. Đội ngũ luật sư cố vấn của công ty luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Với kinh nghiệm của đơn vị 10 năm trên thị trường bất động sản, chắc chắn quá trình thực hiện và làm quen với thủ tục sang tên sổ đỏ của chúng tôi luôn là tốt nhất, đảm bảo hiệu quả và uy tín.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh

Tại An Cư, chúng tôi cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh. Thời hạn thông thường để thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ là 15 ngày, tuy nhiên, với dịch vụ làm nhanh, thời gian quý khách hàng có thể nhận sổ đỏ từ 3 – 5 ngày.

Những khách hàng đang cần có sổ đỏ gấp để làm các thủ tục liên quan đến ngân hàng,  dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất về thời gian.

So với việc tự thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ tốn thời gian, rủi ro không thành công lớn, gặp khó khăn trong việc kê khai thuế, lệ phí… quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi những dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Cam kết của An Cư với khách hàng

  • Hồ sơ chuẩn bị chuyên nghiệp
  • Tư vấn miễn phí
  • Bảo mật thông tin cao nhất
  • Chi phí minh bạch
  • Thực hiện đúng thời gian cam kết
MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA