Dự án Anland Complex – ấn tượng với khu vườn của mẹ

Tọa lạc tại khu vực phía Tây thủ đô, dự án Anland Complex là một siêu phẩm đẳng cấp đang tạo lên cơn sốt lớn trên thị trường. Với tâm huyết mong muốn mang đến một không gian sống trong lành, an bình cho quý khách hàng, chủ đầu tư đã xây dựng tại đây một công viên cây xanh rợp bóng cùng khu vườn của mẹ độc đáo.

Khu vườn trên ban công dự án Anland Complex

Điểm đặc biệt của dự án Anland Comlex Dương Nội so với các dự án khác trên thị trường chính là thiết kế ban công với diện tích tương đối rộng, tạo không gian để mỗi gia đình tự thiết kế một tiểu cảnh xanh riêng.

Là dự án được phát triển bởi người phụ nữ, dự án Anland Comlex với nhiều điểm nhấn nổi trội được đánh giá là nơi an cư hoàn hảo cho phái đẹp. Tại khu vực ban công của mỗi căn hộ, các chị, các mẹ có thể thoải mái thiết kế nơi đây thành một khu vườn rau sạch, một vườn hoa rực rỡ hay vườn cây trái xum xuê,… Có thể thấy với thiết kế trên cao độc đáo, mỗi khu vườn sẽ là một kiệt tác, một điểm nhấn xinh đẹp. Đặc biệt thời điểm hiện tại, khi thị trường rau bẩn đang diễn biến khó lường thì việc tự tay trồng được các luống rau sạch sẽ giúp chị em yên tâm hơn cho sức khỏe của cả gia đình.

Cổng vào chung cư Anland Complex

Cổng vào chung cư Anland Complex

Khu vườn của mẹ dự án Anland Comlex Dương Nội – Nơi con trẻ học hỏi được nhiều điều hay

Bên cạnh lợi ích mang đến một tiểu cảnh xinh đẹp thì khu vườn của mẹ dự án Anland Comlex Dương Nội hứa hẹn sẽ là địa điểm bổ ích nơi mà trẻ vừa học hỏi được kiến thức xung quanh, vừa được cùng mẹ tự tay trồng, chăm sóc những luống rau, luống hoa hay vườn thuốc nam, vườn gia vị cho cả gia đình.

Khu vườn của mẹ dự án Anland Comlex còn đóng vai trò quan trọng trong việc thắt chặt sợi dây tình cảm giữa các thành viên trong đình. Khi cả gia đình cùng nhau chăm sóc khu vườn, mọi thành viên trong gia đình sẽ trao đổi, nói chuyện với nhau tạo nên một sợi dây liên kết bền vững. Đặc biệt khi con được cùng cha mẹ chăm sóc các loại cây, cha mẹ sẽ có thể làm bạn với con, trò chuyện với con hàng ngày về bản thân cũng như học tập.

Xây dựng ngay trên ban công căn hộ, khu vườn của mẹ dự án Anland Comlex với  nhiều lợi ích kép mang đến đang góp phần lớn vào việc lan tỏa sức nóng cho dự án. Sở hữu căn hộ tại dự án, quý khách hàng sẽ được sống trong một tổ ấm gia đình đúng nghĩa, nơi mà các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau làm việc, nói chuyện, cùng nhau tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của gia đình mình.

Với tiện ích đặc biệt, dự án sức nóng của dự án đang được lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán dự án Anland Complex. Quý khách hàng quan tâm có thể theo dõi thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về chính sách ưu đãi hoặc giải đáp những thắc mắc tận tình và chính xác.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA