Dự án Movenpick Phú Quốc có tiềm năng tăng giá cao không?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm đầu tư hay những lợi thế khẳng định tiềm năng sinh lời cao mà đối với nhà đầu tư, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng cần có một điểm cộng về tiềm năng tăng giá cao. Với dự án Movenpick Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Vậy dự án này có điểm gì thể hiện được tiềm năng tăng giá cao trong tương lai hay không?

Lợi thế tiềm năng tăng giá của dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc là một công trình bất động sản nghỉ dưỡng góp phần tạo nên thị trường sôi động cho huyện đảo xinh đẹp này. Và yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây đến từ những thế mạnh riêng có của đảo Ngọc. Không chỉ sở hữu môi trường biển thư giãn, quanh năm khí hậu ôn hòa mà vẻ đẹp thơ mộng của cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, hệ thống động thực vật phong phú tại vùng đảo này mỗi năm đều thu hút hàng triệu lượt du khách ghé qua khám phá. Không chỉ vậy, Phú Quốc được quy hoạch phát triển du lịch mạnh, đang chuyển mình mạnh mẽ trong lộ trình trở thành đặc khu kinh tế mới sẽ mang lại thêm nhiều ưu đãi quyền lợi khi du lịch tại đây cho du khác trong và ngoài nước. Do đó, dự đoán, thị trường du lịch tại đây sẽ ngày càng khởi sắc và nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng sẽ rất cao trong tương lai do đó những dự án căn hộ, biệt thự hạng sang, đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng khắt khe mà du an Movenpick Phu Quoc là một ví dụ điể hình sẽ có được tiềm năng sinh lời và tăng giá chắc chắn trong thời gian không xa.

Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc

Nhờ vào những lợi thế riêng khác so với những dự án khác trên thị trường mà dự án Movenpick Phú Quốc khẳng định được sự chắc chắn về hiệu quả đầu tư, tăng giá trong tương lai. Sở hữu vị trí đẹp đắc địa bên bờ biển Bãi Ông Lang thơ mộng cộng thêm thiết kế khu nghỉ dưỡng sang trọng tiêu chuẩn 5 sao, sản phẩm biệt thự, căn hộ tại đây hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cũng như giá trị tăng giá trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động.

Cơ hội đầu tư tại Movenpick Phú Quốc

Theo thông tin mở bán dự án Movenpick Phú Quốc mới được cung cấp hiện nay thì số lượng 329 căn hộ cùng 79 biệt thự sang trọng, hướng biển trọn vẹn có giá bán vô cùng hấp dẫn cùng cơ hội đầu tư thuận lợi theo chính sách ưu đãi cao sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có dành cho quý khách hàng hiện nay. Dưới sự phát triển ngày càng mạnh của du lịch, tiềm năng đầu tư tăng giá, sinh lời khi xuống vốn tại dự án này cho quý khách hàng sẽ càng thêm chắc chắn, đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ trong tương lai.

Chính vì thế, chọn lựa địa chỉ nghỉ dưỡng sang, đầu tư hiệu quả, an nhàn chắc chắn quý khách sẽ không thể bỏ lỡ du an Movenpick Phu Quoc sang trọng này. Đây sẽ là cơ hội sở hữu không gian nghỉ dưỡng sang trọng đồng thời còn có thể cho thuê thu lợi nhuận cao, ổn định hàng năm chắc chắn dành cho quý chủ nhân sở hữu trong tương lai.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA