Duplex – căn hộ không thể bỏ lỡ tại Vinhomes Gardenia

Trong tháng vừa qua, thông tin mở bán tòa A3 The Arcadia – tòa căn hộ cuối cùng của dự án Vinhomes Gardenia đã tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Tòa A3 Vinhomes Gardenia được coi là tòa tháp chung cư đẹp, sang trọng nhất trong tổng thể dự án. Từ tòa nhà này, cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án một cách thoáng đãng và rộng mở hơn. Kéo theo đó, các căn hộ tại tòa A3 được các chuyên gia đánh giá là đẹp nhất, trong đó có các căn hộ Duplex được coi là sang trọng đẳng cấp hơn cả.

Thiết kế căn hộ Duplex Vinhomes Gardenia

Loại hình căn hộ Duplex đã trở nên phổ biến tại Việt Nam từ những năm 2010 và đến bây giờ tại dự án Vinhomes Gardenia, các căn duplex không những được áp dụng mà còn phát triển nhiều phong cách nội thất khác nhau. Tại những căn hộ này, không gian kiến trúc bị phá vỡ và thiết kế với những phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng. Tại dự án Vinhomes Gardenia, các căn hộ Duplex có diện tích không lớn nhưng được thiết kế giảm thiểu các góc chết và tối đa hóa diện tích sử dụng. Mỗi căn duplex The Arcadia có 2 tầng thông nhau và được kết nối bởi 1 lối cầu thang ở giữa. Trần nhà cao có tầm nhìn thoáng đẹp nhìn qua lớp mặt kính của căn hộ. Chỉ trừ khu nhà ăn và phòng khách được phân chia bởi những vách ngăn còn lại các không gian riêng tư dành cho gia chủ nghỉ ngơi được tách riêng như: phòng ngủ, WC, hay phòng tắm, phòng sinh hoạt chung…

can-ho-a3-vinhomes-gardenia

Mặt bằng Duplex Vinhomes Gardenia

Tại dự án Vinhomes Gardenia, các căn Duplex phân chia từ tầng 4 đến tầng 39 của tòa A3 The Arcadia. Mỗi tầng đều sở hữu 2 căn hộ thông tầng Duplex. Như vậy, tuy tòa A3 là tòa tháp cuối cùng của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nhưng số lượng căn duplex không hề hiếm. Cụ thể mỗi căn duplex sở hữu 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng được đặt tại tầng 1 và 2 phòng còn lại nằm trên tầng 2. Diện tích mỗi tầng trong căn Duplex A3 The Arcadia dao động trong khoảng từ 98-102 m2.

can-ho-duplex-a3-arcadia-vinhomes-gardenia-my-dinh

Như vậy các căn Duplex của tòa A3 The Arcadia vừa có lối thiết kế sang trọng, tầm nhìn đẹp nhất tổng thể dự án vừa có khoảng diện tích hợp lý dành cho những gia đình trẻ, gia đình căn bản tại Việt Nam. Chính bởi những ưu thế căn hộ đang sở hữu, tuy số lượng căn hộ nhiều nhưng quý khách hãy nhanh tay đặt cọc để sở hữu căn hộ đẹp nhất!

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA