FLC Hạ Long mở đường tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng trên đồi

Tiếp tục là một trong những dự án thể hiện tầm nhìn xa trông rộng của vị lãnh đạo tập đoàn FLC, dự án phức hợp nghỉ dưỡng trên đồi mang tên FLC Hạ Long đã đang nhận được sự quan tâm của không chỉ khách hàng mà còn từ những nhà đầu tư nhanh nhạy hứng thú với bất động sản tỉnh Quảng Ninh.

FLC Hạ Long sở hữu địa thế “Tọa sơn nghinh hải” hiếm có

Sớm lựa chọn mảnh đất “vàng” hiếm hoi còn lại của tỉnh Quảng Ninh, tập đoàn FLC đã nhìn nhận thấy rõ tiềm năng phát triển dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hạng sang. Hiện tại, theo số liệu thống kê, phần lớn các nhà đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung và Nam đều là các nhà đầu tư miền Bắc. Chính vì vậy, đón trước thời điểm bão hòa của các dự án bất động sản miền trong đó, dự án FLC Hạ Long ra đời cũng nhằm đón sóng xu thế nghỉ dưỡng đỉnh đồi như tại các nước phát triển trên thế giới. Ví thử như tại Mỹ, không hiếm gặp những dinh cơ lộng lẫy của các ngôi sao Holywood trên đỉnh đồi.

Cụ thể những căn biệt thự hay Condotel FLC Hạ Long được đặt tại vị trí cột 3 – cột 8 phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh. Nơi đây có địa hình lý tưởng phía sau là dãy núi trùng điệp xanh mát, phía trước là mặt nước biển mênh mông tạo nên thế đắc địa về phong thủy. Theo như truyền thống Á Đông, vị trí FLC Hạ Long được coi là “tọa sơn nghinh hải” hiếm có. Dãy núi phía sau cùng thảm thực vật phong phú giúp cho nền khí hậu nơi đây luôn mát mẻ và dễ chịu, thích hợp với mô hình nghỉ dưỡng sánh ngang đẳng cấp quốc tế. Cũng chính vì vậy, yếu tố này là một trong những lý do giải mã sức hút khó cưỡng dành cho dự án mới này.

Mặt khác, dự án không chỉ đứng riêng lẻ mà còn nằm trong quần thể nghỉ dưỡng giải trí của tập đoàn FLC. Những du khách lựa chọn FLC Ha Long không chỉ là ý tưởng sáng suốt cho kỳ nghỉ dưỡng mà còn là điểm du lịch tiện nghi đầy đủ loại hình vui chơi giải trí đẳng cấp.

phoi-canh2-570x345

Giới đầu tư mong chờ ngày mở bán Condotel FLC Hạ Long

Điểm đặc biệt chủ chốt của dự án chính là mô hình căn hộ khách sạn với số lượng khan hiếm và được quản lý chuyên nghiệp: Condotel FLC Hạ Long. Có thể nói, đây là dự án đầu tiên của FLC trên đất Quảng Ninh và cũng là nguồn cung “giải tỏa cơn khát” nhu cầu căn hộ lưu trú cao cấp. Thêm nữa, tiềm năng du lịch tăng nhanh thấy rõ khiến các nhà đầu tư không thể ngồi yên khi các căn hộ khách sạn vô cùng linh hoạt cho thuê sinh lời. Nguồn khách dự kiến đến với FLC Hạ Long từ đó sẽ ổn định cộng với cam kết sinh lời từ chủ đầu tư cao ngất ngưởng là những yếu tố hấp dẫn khó cưỡng lại tại FLC Hạ Long.

Quý khách có thể xem thêm các dự án Condotel Hạ Long khác với nhiều chính sách hấp dẫn. Hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa thông tin cụ thể về mặt bằng Condotel FLC Hạ Long và thông tin mở bán. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA