Forest City – Sống phong cách Singapore với chi phí phải chăng

Forest City là khu đô thị sinh thái tại thành phố Johor Bahru của Malaysia, tiếp giáp Singapore nới được đánh giá là có chất lượng cuộc sống hàng đầu. Việc phát triển tại Malaysia giúp dự án tiết kiệm được nhiều nguồn tài chính để thực hiện các định hướng và phát triển dự án trở thành phố đáng sống bậc nhất Malaysia và thế giới.

Forest City – Dự án “khủng lồ” đến từ “người hùng” Trung Quốc

Forest City bao gồm có 4 đảo nhân tạo, với diện tích rộng gần 2.000ha, chỉ cách Singapore 2km đường biển và 5km đường bộ, và trên tuyến hàng hải Malacca chiếm 1/4 lượng giao thông hàng hải của thế giới. Dự án là một phần của đặc khu kinh tế Iskandar, có vị trí chiến lược được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia cân nhắc cẩn trọng trong bối cảnh mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASEAN và Châu Á nói chung. Thành phố Johor Bahru của Malaysia, tiếp giáp Singapore, là nơi được “chọn mặt gửi vàng”. Johor Bahru nằm ở vùng địa đầu phía Nam của lục địa châu Á. Khu vực xây Forest City nằm giữa đặc khu kinh tế có diện tích rộng gấp 3 lần Singapore.

Forest City Country Garden

Dự án Forest City được đầu tư xây dựng bởi công ty bất động sản Trung Quốc Country Garden tại thành phố Johor Bahru với tổng số vốn lên đến 100 tỉ USD. Dự án sở hữu diện tích lớn gấp 4 lần Công viên Trung tâm của New York (3,41km2), có số căn hộ đủ phục vụ 700.000 người. Điểm nhấn chính của dự án đó là mọi tiện ích đều đầy đủ như tháp văn phòng, công viên, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học quốc tế. Tất cả hạng mục đều được phủ xanh.

Tận hưởng sự thịnh vượng của Singapore với chi phí Malaysia

Dự án Forest City nằm trong vành đai kinh tế Iskandar, chính là điểm nhấn của bang Johoh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất Malaysia. Từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển bằng đường hàng không tới các trung tâm kinh tế của châu Á chỉ trong 4-6 giờ bay. Dự án cách sân bay Senai 45p lái xe, sân bay Changi Singapore 60 phút lái xe.

Chính bởi vậy nhiều công ty Singapore đã liên hệ tư vấn đặt mua Forest City và chuyển đến Iskandar để được hưởng các chương trình hỗ trợ từ Singapore, bao gồm cả chính sách tài chính quốc tế, chính sách bảo hiểm tiền vay, bảo hiểm tín dụng thương mại, bảo hiểm rủi ro chính trị, v.v…

Phân tích đầu tư http://forestcityvietnam.vn/vi-sao-nen-dau-tu-du-an-forest-city-malaysia/

Sự thịnh vượng của Forest City

Với lợi thế tuyệt vời về khoảng cách, chi phí di dời sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra, chi phí nhân công và tiền đất thấp chỉ bằng 1/3 so với Singapore, các doanh nghiệp này còn được ưu đãi chính sách miễn thuế trong 10 năm… Bên canh đó, giá của một căn hộ hai phòng ngủ tại dự án chỉ vào khoảng 181.400USD, bằng 1/5 giá căn hộ tương tự tại trung tâm Singapore.

Chất lượng sống hàng đầu tại dự án Forest City

Những cư dân tại Forest City được thừa hưởng đầy đủ các giá trị về giáo dục cũng như sức khỏe và chất lượng cuộc sống hàng đầu.  Hiện tại, Malaysia có trên 50 trường quốc tế đa số chọn tiếng anh là ngôn ngữ giảng dạy. Học phí và sinh hoạt phí chỉ bằng một phần tư so với chi phí ở Anh, Mỹ, Úc và Canada.  Bên cạnh đó, Forest City đã ký hợp đồng với trường nội trú tư nhân hàng đầu của Mỹ Shattuck-St Marry, cung cấp chương trình giáo dục quốc tế từ mẫu giáo đến trung học, dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 8 năm 2018.

Trường Shattuck-St Marry cung cấp chương trình giáo dục mầm non, mẫu giáo từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Mỗi trường được trang bị phòng thí nghiệm đổi mới sang tạo, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thu âm và biểu diễn, sân vận động. Đây chính là những minh chứng cho một thành phố thu nhỏ cho cư dân an tâm tận hưởng cuôc sống.

Đây là một trong những lý do rất lớn giúp cho Forest City  thu hút được một lượng khách hàng rất lớn tại đảo quốc sư tử đến sinh sống và làm việc.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA