Hồ điều hòa bên dự án Vinhomes D’Capitale bao giờ hoàn thành

Hồ điều hòa Nhân Chính nằm bên cạnh dự án Vinhomes D’capitale đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng muốn mua nhà tại dự án. Dù đã được công bố và khởi công cách đây khá lâu nhưng tiến độ về hồ điều hòa này vẫn là câu hỏi lớn với các khách hàng.

Tiến độ công viên hồ điều hòa Vinhomes D’capitale

Dự án khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính là dự án được người dân Thủ đô, đặc biệt là khu vực dân cư phía Tây mong đợi trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên tiến độ thi công của hồ điều hòa vẫn chưa được công bố rộng rãi với người dân, vậy hồ điều hòa này bao giờ sẽ có thể hoàn thành và đi vào hoạt động? Hãy cùng chúng tôi làm rõ câu hỏi này.

Công viên và hồ điều hòa Nhân Chính được xây dựng trên khu đất rộng 13,2ha thuộc phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân) và một phần thuộc Trung Hòa (quận Cầu Giấy), công viên nằm lọt giữa 3 dự án lớn là Thăng Long Number One, Mandarin Garden và Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng.

Dự kiến công trình sẽ được xây dựng trong hơn 1 năm với tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng do UBND quận Thanh Xuân làm chủ đầu tư, sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 6 năm 2017. Hồ điều hòa dự án D’capitatle Trần Duy Hưng có 3 khu chức năng chính gồm có hồ điều hòa có diện tích mặt nước rộng khoảng 8ha, khu công viên cây xanh vui chơi giải trí, nghỉ ngơi kết hợp hoạt động thể thao ngoài trời và đường dạo…khoảng 5,2ha, và khu công trình nhà điều hành 2 tầng cũng như một số công trình công cộng phục vụ các hoạt động giải trí, lễ hội, sự kiện văn hóa khác, bãi đỗ xe có diện tích khoảng 1.325m2.

Dự án Vinhomes D’capitale được lợi gì từ hồ điều hòa 8ha

Những ngày qua, tiến độ của hồ điều hòa Nhân Chính đang trở thành chủ đề được nhiều khách hàng và nhà đầu tư dự án D’capitale Trần Duy Hưng. Vậy khách hàng và nhà đầu tư dự án sẽ hưởng lợi gì sau khi hồ điều hòa 8ha ngay sát dự án được đưa vào hoạt động?

  • Đối với khách hàng sở hữu căn hộ D’capitale: Hướng view độc đáo này không chỉ mang đến cho quý cư dân tầm nhìn tuyệt đẹp từ phía căn hộ của mình mà yếu tố hướng thủy hợp phong thủy còn đảm bảo về một cuộc sống an cư, thịnh vượng và tràn đầy sinh khí.
  • Đối với nhà đầu tư dự án D’capitale: Tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê hoặc bán lại là rất lớn bởi nhìn chung trên thị trường hiện nay. Cùng với sức hút từ hồ điều hòa 8ha, tiềm năng tăng giá của căn hộ đẳng cấp này sẽ lớn lên hơn bao giờ hết, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi cực lớn cho nhà đầu tư.

…Hãy tận hưởng những phút giây an bình tại dự án Vinhomes D’capitale.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA