Khách hàng nói gì về dự án Vinhomes Green Bay?

Được giới đầu tư và khách hàng đánh giá là một trong số các dự án nổi bật nhất năm 2016, Vinhomes Green Bay hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng tạo nên cơn sốt BĐS ngay từ những ngày cuối năm 2016.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có vị trí đắc địa bậc nhất

Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm trên địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, với tổng diện tích khoảng 32ha. Dự án được tận hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực ngã tư Trần Duy Hưng – đại lộ Thăng Long. Từ vị trí dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến:

  • Giáp với Đại lộ Thăng Long – tuyến đường lớn nhất của thủ đô Hà Nội thuân lợi trong việc kết nối các khu vực lân cận.
  • Kết nối với các tuyến đường lớn khác như: Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, đường cao tốc, đường sắt trên cao,…
  • Thuận lợi trong việc di chuyển đển các khu vực vui chơi, giải trí lớn của thủ đô.

Đây là vị trí vàng mà hiếm có chỉ dự án Vinhomes Mễ Trì sở hữu. Điều này cũng một phần chứng minh sức mạnh của tập đoàn Vingroup trên thị trường BĐS thủ đô.

Khách hàng được tối ưu hóa quyền lợi khi sở hữu biệt thự Vinhomes Green Bay

Khi sở bữu biệt thự Vinhome Green Bay Mễ Trì, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay không gian sống sinh thái như khu nghỉ dưỡng tại nhà cho mỗi căn hộ, mang lại cuộc sống mới và đem đến cho thị trường một sản phẩm đẳng cấp sống.

Hiện nay, tiến độ dự án Vinhomes Mễ Trì đang được đẩy mạnh và gấp rút hoàn thành để sớm đưa đến tay quý khách hàng sản phẩm chung cư cao cấp thuộc bậc nhất tại Hà Nội. Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì mong rằng có thể tạo nên cho quý khách hàng một không gian sống vui, sống khoẻ.

Thông tin dự án Vinhomes Green Bay được cập nhật liên tục tại http://vinhomesmetri.villas/ , mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA