Mở bán đợt cuối tòa A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia đang trong giai đoạn “nước rút” với sự mở bán của tòa tháp chung cư “chủ bài” của chủ đầu tư. Tuy là tòa cuối cùng được tung ra nhưng đó lại là những căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất dự án. Chính bởi vậy, sự kiện mở bán đợt cuối căn hộ A3 The Arcadia chính là cơ hội cuối cùng cho những ai quan tâm tới dự án và đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tòa A1 & A2.

Thông tin chi tiết sự kiện mở bán:

icon_new_enSỰ KIỆN MỞ BÁN ĐỢT CUỐI TÒA A3 Vinhomes Gardenia

Tòa căn hộ Đẳng cấp bậc nhất khu căn hộ The Arcardia – Gardenia

Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 12/11/2016
♦  Địa điểm: Tại khách sạn Marriott – Số 8- Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Sự kiện lần tới này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều lượt khách tham dự. Bởi tại sự kiện, không chỉ những thông tin về các căn hộ được công bố mà còn các chính sách vô cùng hấp dẫn được chủ đầu tư “ưu ái” dành cho những vị khách cuối cùng. Có thể nói đây là cơ hội hiếm có không thể bỏ lỡ nếu Quý khách hàng đã quan tâm tới dự án và mong muốn tìm một căn hộ trong khu vực phía Tây thủ đô.

tien-do-a3-vinhomes-gardenia-3

 

Các chính sách ưu đãi hiện tại chủ đầu tư đang áp dụng cho những căn hộ tòa A3 là : Tặng 03 năm phí dịch vụ kể từ ngày nhận bàn giao nhà, Voucher Vinschool trị giá 50 triệu, Voucher Vinmart trị giá 3 triệu… và Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ A3 Vinhomes Gardenia.

Đặc biệt hơn, góp phần tạo nên sức nóng cho sự kiện mở bán A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng áp dụng với những căn đủ cọc từ 01/11 đến ngày sự kiện hoặc những căn chốt tại sự kiện tối thiểu 20 triệu. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng, cơ cấu giải thưởng như sau:

♦ 01 giải nhất: Chuyến du lịch châu Á cho 02 người.
♦ 02 giải nhì: Voucher Du lịch Đà Nẵng cho 02 người trị giá 30 triệu đồng.
♦ 03 giải ba: Voucher du lịch Phú Quốc cho 02 người trị giá 20 triệu đồng.

Kính mời Quý khách hàng quan tâm sự kiện mở bán chung cư Vinhomes Gardenia – Tòa căn hộ A3 The Arcadia sắp xếp thời gian tham gia sự kiện để nhận những cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ sang trọng bậc nhất của ngõ phía Tây. Hotline 0966 85 56 85 hoặc điền theo form đăng ký dưới để nhận Thư mời sự kiện. Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 30 phút.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA