Những cái “được và mất” khi đầu tư Nha Trang Golden Peak

Nhà đầu tư nào cũng cân nhắc kỹ lưỡng về mỗi dự án cũng  như so sánh với các dự án khác khi đầu tư. Vậy để quý vị có cái  nhìn chi tiết nhất, chúng tôi xin gửi tới quý vị một số thông tin và phân tích về dự án Condotel Nha Trang Golden Peak.

Những cái được khi sở hữu căn hộ Nha Trang Golden Peak

Sở hữu một trong những căn hộ khách sạn cao cấp tại khu vực trung tâm du lịch của thành phố Nha Trang là một trong những ưu điểm đầu tiên của dự án Golden Peak. Khách hàng không chỉ tham gia vào thị trường đầy tiềm năng với tỉ lệ sinh lời vượt trội mà còn được sở hữu một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi phù hợp với mục tiêu của nhiều khách hàng khi chọn loại hình này thay vì các dự án bất động sản thông thường.

Căn hộ Nha Trang Golden Peak

“Gia đình mình rất thích đi du lịch nên mình muốn tìm một dự án bất động sản để vừa đầu tư vừa có thể nghỉ dưỡng. Mình chọn Nha Trang Golden Peak vì dự án này có vị trí đẹp, nằm gần biển và quảng trường, thiết kế cũng rất bắt mắt.”, chia sẻ của chị Minh Phương, hiện đang sống ở Sài Gòn. Mặc dù đây là lần đầu tiên chị Phương đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhưng chị khá tin tưởng vào quyết định của mình sau một thời gian dài tìm hiểu.

Chị Phương cho rằng, dự án tại các vị trí đẹp như Nha Trang Golden Peak không chỉ mang lại giá trị theo lợi nhuận hợp đồng mà còn cả tiềm năng tăng giá trong tương lai. So sánh với các hình thức đầu tư giữ vốn như vàng hay gửi tiết kiệm, rõ ràng mức tăng như vậy sẽ giúp nguồn vốn của chị được đảm bảo hơn trong tương lai.

Lưu ý khi đầu tư condotel Nha Trang Golden Peak

Tuy nhiên, cũng phải nhận định rằng Nha Trang Golden Peak cũng sẽ cần sự thấu hiểu của khách hàng. Ví dụ như về thời gian ra mắt, hiện tại dự án chỉ mới triển khai vì vậy thời gian xây dựng cũng như đi vào hoạt động sẽ chậm hơn so với các dự án trước. Một số khách hàng tỏ ra ngần ngại khi dự án hoạt động chậm hơn có thể làm giảm khả năng cho thuê. Điều này hoàn toàn sai.

Thứ nhất, các dự án bất động sản hiện đang ra mắt theo tỉ lệ thuận với số lượng khách du lịch đến. Các chuyên gia đã nhận định, số lượng dự án và phòng đưa ra thị trường hiện nay sẽ chỉ có thể đáp ứng được khoảng 80% nhu cầu của khách du lịch trong năm 2020.

Như vậy, có thể khẳng định lo ngại của nhà đầu tư với condotel Nha Trang Golden Peak mặc dù là hợp lý nhưng cũng không đáng lo ngại. Đặc biệt khi mà các dự án ở vị trí trung tâm hiện nay không còn nhiều. Để được cập nhật sớm nhất thông tin mặt bằng condotel Nha Trang Golden Peak, mời quý vị tham khảo tại website của chúng tôi.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA