Những điểm cộng của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất thủ đô Hà Nội, dự án Vinhome Gardenia sở hữu những điểm cộng mà rất ít dự án căn hộ nào có được. Để khách hàng hiểu rõ hơn về những điểm cộng tại Vinhomes Garden City, chúng tôi xin liệt kê những thông tin cụ thể dưới đây :

Điểm cộng về xây dựng

Không chỉ là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup có đủ các loại hình căn hộ như chung cư, biệt thự, liền kề, Vinhomes Gardenia còn đáp ứng nhu cầu và mong muốn bức thiết của khách hàng hiện nay. Đó là nhu cầu về một khu đô thị xanh,sạch đẹp, không khói bụi và ô nhiểm.

Điểm cộng về hệ thống an ninh

Cũng như các dự án trước đó của tập đoàn Vingroup thì Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng rất chú trọng phần tiện ích để mang đến sự hài lòng cho cư dân nơi đây như hệ thống an ninh, dịch vụ bảo vệ 24/7, sự dụng các camera quan sát hiện đại nhất, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản nhất là kinh nghiệm để xử lý và hạn chế mức cao nhất các rủi ro có thế xảy ra.

An ninh an toàn tại dự án Vinhomes Garden City

An ninh an toàn tại dự án Vinhomes Garden City (Ảnh minh họa)

Điểm cộng về Hệ thống bệnh viện, trường học

Phục vụ và chăm sóc sức khỏe của cư dân luôn là tiêu chí hàng đầu của chủ đầu tư Vingroup. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tâm, nhiệt tình chăm sóc người bệnh, các phòng khám đa khoa quốc tế mang đến cho cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sự an tâm, tin tưởng và sự đảm bảo về sức khỏe.

Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại trường liên cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho con em cư dân của khu đô thị. Được học tập tại những ngôi trường chất lượng cao, trẻ em sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất về trí tuệ cũng như tâm hồn, trở thành những công dân Việt Nam có đủ tài-trí-đức.

Trường liên cấp quốc tế Vinschool

Trường liên cấp quốc tế (Ảnh minh họa)

Điểm cộng về hệ thống PCCC

Hỏa hoạn đã từng xảy ra ở rất nhiều khu chung cư những chưa từng xảy ra tại các khu căn hộ Vinhomes, và tại chung cư Vinhome Arcadia Mỹ Đình cũng vậy. Bởi tập đoàn Vingroup luôn trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại cao cấp nhất, đồng thời luôn định kỳ kiểm tra, đảm bảo hạn chế tốt đa những rủi ro cháy nổ.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA