Những lợi ích khi sở hữu liền kề Vinhomes Gardenia

Liền kề thương mại có chức năng kinh doanh: Ngoài các ưu thế về giá thành cũng như vị trí, khu nhà Liền kề thương mại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn có lợi thế lớn khi được thiết kế 4 tầng nổi và 1 tầng hầm, theo phong cách độc đáo từ chủ đầu tư. Chính vì thế, ngoài nhu cầu ở, gia chủ vẫn được phép kinh doanh, mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho gia đình.

Đây là một đặc tính giống như mô hình shophouse, phù hợp với những khách hàng không muốn sinh sống đơn giản, có niềm đam mê và yêu thích kinh doanh. Lợi thế này mang đến khả năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn bởi có tới 1 vạn cư dân sinh sống chỉ tính riêng khu vực chung cư cao tầng The Arcadia – một nguồn khách hàng ổn định ngay tại dự án. Bạn có thể quảng bá cũng như tiếp cận nguồn khách hàng này hàng ngày với chi phí gần như bằng 0.

Liền kề The Botanica được bố trí thêm hầm và thang máy: Khác với shophouse và liền kề để sinh sống, khu liền kề thương mại được phép đào thêm hầm và thang máy từ đó tạo nên được lợi thế cạnh tranh tốt hơn.

Giúp cư dân tiếp cận nhiều khu dịch vụ: Ngoài việc nằm tại khu vực căn hộ cao tầng có dân cư đông đúc, vị trí khu liền kề còn là nơi rất gần với các khu dịch vụ giải trí như spa, khu vườn tập Yoga, khu đánh cờ,…rất nhiều dịch vụ xung quanh đây.

Phối cảnh dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Liền kề Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Đầu tư liền kề Vinhomes Gardenia sinh lời hấp dẫn

Sức hấp dẫn của loại hình đầu tư bất động sản sinh lời đang ngày càng trở nên thu hút giới đầu tư địa ốc hơn bao giờ hết. Ngay cả với nhiều gia đình, việc sở hữu một căn bất động sản ngoài việc có thể sinh sống và có thể đầu tư trực tiếp cửa hàng hoặc có thể sử dụng với mục đính cho thuê lại để buôn bán cũng rất được ưa chuộng bởi hình thức này có khả năng sinh lợi nhuận nhanh chóng.

Một điều quan trọng nữa chính là, tuy có chức năng thương mại như Shophouse nhưng khu liền kề thương mại lại có giá thành rẻ hơn mà khả năng sinh lời cũng không hề thua kém. Do đó, liền kề Vinhomes Gardenia đang và sẽ là sự lựa chọn thông thái dành cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra hiện nay Vingroup đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng khi mua các căn biệt thự liền kề, khu liền kề thương mại với giá trị rất lớn. Cụ thể:

  • Tăng gói lãi suất ngân hàng 0% từ 12 tháng lên 18 tháng
  • Chiết khấu 7% so với 5% như trước khi không sử dụng gói vay

Với rất nhiều lợi thế và chính sách khi mua Nhà Liền kề thương mại Vinhomes Mỹ Đình , đây sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời để sinh lời nhanh chóng.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA