Panorama Cam Ranh ấn tượng với thiết kế độc đáo

Dù chưa được mở bán nhưng theo những thông tin được tiết lộ thì Panorama Cam Ranh sẽ là một dự án mang một diện mạo hoàn toàn mới khi đưa dòng sản phẩm biệt thự với thiết kế độc đáo, mới lạ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa.

Mặt bằng thiết kế độc đáo của Panorama Cam Ranh

Ngay từ thiết kế mặt bằng tổng quan, Panorama Cam Ranh đã thu hút mọi ánh nhìn của không chỉ khách du lịch mà còn của cả các nhà đầu tư. Dự án không chỉ được thiết kế tại khu vực ven bờ biển mà còn được xây dựng hồ nước ngay trong nội khi dự án. Quả thực nhìn từ xa Panorama Cam Ranh hệt như một viên ngọc xanh nổi bật giữa biển nước. Với lợi thế từ lối thiết kế thông minh này, dự án nhất định sẽ mang đến cho các du khách không khí trong lành, đến đây du khách có thể tận hưởng ngắm nhìn biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Ngoài ra, ngay trong nội khu dự án chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng mật độ của các căn biệt thự. Theo đó, các căn biệt thự Panorama Cam Ranh dự kiến luôn được cánh nhau một khoảng nhất định đủ để không che khuất tầm nhìn và hướng nắng, gió tự nhiên của nhau. Bởi vậy, mọi căn biệt thự trong dự án đều sở hữu một tầm view ngoại mục ra khu vực bên ngoài.

Panorama Cam Ranh

Panorama Cam Ranh

Kiến trúc các căn biệt thự Panorama Cam Ranh

Các căn biệt thự dự án Panorama Cam Ranh dự kiến sẽ được xây dựng với 2 tầng, chủ đầu tư chú trọng nhá nhiều vào các không gian sân thượng của biệt thự, đây chính là nơi để quý du khách có những giây phút sum họp bên gia đình và ngắm nhìn vẻ đẹp của biển một cách rõ nét nhất. Hơn thế nữa tại mỗi căn biệt thự đều sẽ được xây hồ bơi mini, sự hiện diện của hồ bơi này không chỉ góp phần mang đến môi trường  trong lành hơn cho các du khách mà còn làm tăng thêm tính hoàn mỹ cho các căn biệt thự Panorama Cam Ranh. Ngoài ra, hồ bơi này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị hơn, giúp quý khách lại được hòa mình vào nước tinh khiết sau khi tắm biển.

Thiết kế biệt thự Panorama Cam Ranh còn gây ấn tượng hơn nữa bởi chủ đầu tư dự kiến sẽ thiết kế các căn biệt thự phong phong cách Châu Âu với những đường nét trẻ trung, hiện đại những vẫn có chút gì đó vương lại của phong cách cổ điển. Sự tinh tế trong thiết kế đã tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp của những du khách thượng lưu khi đến với Panorama Cam Ranh. Điều đặc biệt nữa từ các căn biệt thự này đó là việc tạo dựng không gian biệt thự với nhiều mặt thoáng, nhờ đó ở bất kỳ khoảng không gian nào trong các căn biệt thự, du khách đều cảm nhận được không khí trong lành lý tưởng.

Các căn biệt thự Panorama Cam Ranh còn tạo ấn tượng với du khách bởi dịch vụ phòng theo quy chuẩn 5* mà chủ đầu tư sự kiến. Đây chính là điểm khác biệt rõ nét nhất tại các căn biệt thự của dự án, đưa dự án trở thành một sản phẩm khác biệt rõ ràng với các sản phẩm thông thường khác.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA