Shophouse Vinhomes Botanica – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất

Một trong những hạng mục quan trọng mà rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích kinh doanh đặc biệt quan tâm tại dự án Gardenia Mỹ Đình, đó chính là nhà phố Shophouse Vinhomes Botanica. Đây là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2016 mang lại giá trị sinh lời và có tính thanh khoản cao mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Shophouse là cách gọi khác của cửa hàng nhà phố, đây là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh được thiết kế thông tầng và nằm ngay sát mặt đường chính nên rất thuận lợi để kinh doanh. Điểm thu hút của các căn Shophouse tại Vinhomes Gardenia đó chính là những ưu điểm vượt trội về kiến trúc với không gian căn hộ rộng rãi và bố trí chức năng linh hoạt.

vinhomes-gardenia-shophouse-e1450773861132

Shophouse Vinhomes Botanica (Ảnh minh họa)

Shophouse Vinhomes Botanica có thiết kế thông minh

Shophouse Vinhomes Botanica Cầu Diễn được quy hoạch với tổng số căn là 172 căn. Diện tích đất dành cho mỗi lô là khoảng 88,5 m2 – 262,7 m2, trong đó diện tích xây dựng là 73 m2 – 190 m2/căn. Chiều cao của mỗi căn nhà phố kinh doanh Botanica từ  4 – 5 tầng và được bố trí linh hoạt chức năng từng tầng tùy vào ý muốn và sở thích của gia chủ. Đặc biệt, Shop – House Vinhomes Gardenia sử dụng màu sơn và nội thất đều rất tinh tế với những gam màu tươi sáng nhằm tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng

Bên cạnh phong cách thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, Shophouse tại khu thấp tầng Vinhomes Botanica còn sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi về mặt phong thủy với tầm viex tuyệt đẹp ra dòng sông Nhuệ chạy dọc theo đường K2 giúp thu hút tài lộc và sự thịnh vượng cho người sở hữu. Đặc biệt, tuyến đường sắt trên cao chạy qua khu vực dự án chính là lợi thế không nhỏ cho các nhà đầu tư bởi giá trị những căn hộ Shohouse được dự đoán là sẽ tăng dần theo thời gian.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA