Sunshine Marina Nha Trang mang đẳng cấp xứng tầm

Trong thời gian vừa qua, Sunshine Marina Nha Trang của chủ đầu tư Sunshine group được nhiều nhà đầu tư cùng các cơ quan truyền thông báo chí liên tục nhắc tới một siêu phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại Nha Trang. Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, Sunshine Marina Nha Trang mang trong mình những kỷ lục cao cấp mới gắn liền với 2 chữ “tiên phong”, phá vỡ mọi giới hạn về dịch vụ, tiện ích hay mô hình thiết kế.

Sunshine Marina Nha Trang đón nhận những kỷ lục mới về độ cao cấp

Nhìn lại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang 4 năm về trước, bãi dài vẫn còn mang vẻ hoang sơ, toàn đồi núi cát trắng, dứa dại và hoa muống biển thế nhưng đến nay, khu vực này trở thành “điểm nóng” du lịch trên cả nước với hàng loạt khách sạn nghỉ dưỡng, resort “mọc lên như nấm sau mưa”.  Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng hay nhưng condotel cũng đang nhanh chóng khẳng định được vị thế to lớn trên thị trường BĐS Nha Trang hiện nay và dự án Sunshine Marina Nha Trang cũng không ngoại lệ.

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Vị trí dự án giáp bãi dài Nha Trang

“Đi tắt, đón đầu” vượt qua thách thức, tận dụng mọi cơ hội CĐT Sunshine group đã tiên phong tạo dựng mô hình Integated Resort với hàng loạt dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao++ tầm cỡ quốc tế, phá vỡ mọi giới hạn “nhàm chán” của những dự án khác trong khu vực. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng, kiểm soát phòng và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi trong kỳ nghỉ của mình chỉ với “1 cái chạm tay” nhẹ.

Bên cạnh đó, được tọa lạc trên mảnh đất “vàng” Trần Phú, tạo nên nguồn cảm hứng dồi dào trong phong cách thiết kế của những chàng kỹ sư tài ba. Đa số các căn hộ Sunshine Marina Nha Trang đều có tầm view trực diện ra biển, tạo nên một khoảng trời yên bình và mộng mơ bên ngoài cửa sổ. Không những thế, CĐT cũng rất “chịu chi” về nội thất bên trong căn hộ, các thiết bị được lựa chọn rất tỉ mỉ, khắt khe từ những thương hiệu nổi tiếng, đem lại những sản phẩm condosuite đẳng cấp nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang căn hộ condosuite cao cấp – giá bình dân

Được ví như một Las Vegas thu nhỏ, với hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách thế nhưng giá bán căn  hộ Sunshine Marina Nha Trang được dự kiến sẽ là những “con số bình dân” khiến nhiều nhà đầu tư phải ngạc nhiên.

Đặc biệt, theo những tính toán của giới chuyên gia đã đưa ra con số lợi nhuận dự kiến từ 10 – 15% / năm thậm chí những con số này có thể vượt xa hơn. Bên cạnh đó, với quyền sở hữu vĩnh viễn càng khiến nhiều nhà đầu tư muốn “nuốt chửng” cả dự án làm của riêng cho mình để đầu tư kinh doanh sinh lời.

Hiện nay, tiến độ dự án Sunshine Marina Nha Trang vẫn đang được đảm bảo theo đúng kế hoạch xây dựng, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể tâm sẽ nhìn thấy sản phẩm thực trong thời gian tới.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA