Tiến độ thi công dự án Vinhomes Gardenia tháng 6/2016

Thời gian là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của bất kì một nhà đầu tư nào khi tiến hành một dự án. Bởi lẽ thời gian dự kiến sẽ hoàn toàn khác với thời gian hoàn thành của dự án. Tuy nhiên, đối với một chủ đầu tư uy tín như tập đoàn Vingroup, đây là nhiệm vụ tiên quyết trong suốt quá trình thi công dự án với mục tiêu hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết ban đầu – Điêu mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được.

Điều này được khẳng định rất rõ tại thực tế công trường thi công dự án Vinhomes Gardenia, các công nhân liên tục làm việc với năng suất cao nhất dưới sự giám sát chặt chẽ của các đơn vị quản lý thi công. Tính đến tháng 6/2016, các tòa căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình gần như đã xong các tầng thương mại và bắt đầu những tầng căn hộ đầu tiên.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về dự án

Gardenia-tien-do-xay-dung-090616 (2)

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Gardenia tháng 6/2016

Gardenia-tien-do-xay-dung-090616 (3)

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Gardenia tháng 6/2016
Gardenia-tien-do-xay-dung-090616

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Gardenia tháng 6/2016

Để sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp, một căn biệt thự hay một ngôi nhà liền kề tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình không hề khó. Bởi sản phẩm BĐS cao cấp nào của Vinhomes cũng đều có giá bán hợp lý và chính sách bán hàng hấp dẫn tạo điều kiện cho Khách hàng có cơ hội sở hữu chúng.

Hiện tại, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ tòa A1, A2 tại chung cư The Arcadia trong tháng 6/2016 có nhiều điểm nổi bật đó là:

  • KH được tặng 01 voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng (nếu không có nhu cầu nhận voucher, KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT tại thời điểm ký HĐMB).
  • Chủ đầu tư tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau.
  • KH và người thân mua từ 02 CH trở lên, mỗi CH được CK 1% vào giá bán CH (bao gồm VAT).
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ. Thời hạn vay vốn tới 25 năm
  • KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7.5% giá bán CH (chưa VAT)
  • KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng LS CK 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
  • Những KH có nhu cầu nhận thô với CH thông thường sẽ được CĐTgiảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH trước VAT.

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nêu trên đã chứng tỏ việc đầu tư vào sản phẩm Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của Vingroup chính là lựa chọn tuyệt với nếu bạn muốn chọn một kênh đầu tư vừa an toàn, uy tín vừa có khả năng sinh lời cao.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA