Tiến độ Vinhomes Gardenia ngày 30/09/2016

Tương xứng với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Gardenia đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội không chỉ bởi vị trí đắc địa, chủ đầu tư tầm cỡ “chống lưng” hay hệ thống tiện ích vượt trội mà chính nhờ tiến độ xây dựng “thần tốc” từ “ông lớn” Coteccons. Tháng vừa qua, tòa đẹp nhất dự án – A3 The Arcadia được tung ra mở bán đã cộng thêm sức nóng cho tổng thể dự án Vinhomes Gardenia. Với số lượng khan hiếm căn hộ tòa A1, A2, thời điểm tòa A3 Vinhomes Gardenia ra mắt chính là cơ hội cuối cùng dành cho những vị khách đã bỏ lỡ căn hộ các tòa trước đó.

Nhằm mang lại thông tin đầy đủ hơn về các căn hộ tòa A3, nhóm chúng tôi đã thực hiện khảo sát tiến độ dự án trong những ngày cuối cùng của tháng 9/2016. Tòa A3 là tòa căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất và là tòa duy nhất có bể bơi 4 mùa cùng với căn hộ 4 phòng ngủ trong toàn thể dự án. Hiện tại tòa A3 đã được xây dựng thô đến tầng 10. Dự kiến với sự hợp tác của tập đoàn Vingroup và nhà thầu uy tín Coteccons, tòa A3 Vinhomes Gardenia cũng sẽ được hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Sau đây là những hình ảnh chúng tôi đã kịp ghi lại phần nào mô tả được không khí công trường hối hả làm việc ngày 30/09/2016:

tien-do-a3-vinhomes-gardenia-2

Dự án Vinhomes Gardenia ra mắt từ giữa tháng 1/2016; đến nay các hạng mục công trình đã và đang được nhanh chóng triển khai với tốc độ chóng mặt. Dự kiến, những căn nhà phố thương mại Shophouse sẽ bắt đầu được bàn giao vào cuối năm 2016, các tòa căn hộ The Arcadia sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017.

tien-do-a3-vinhomes-gardenia

Các căn nhà phố Vinhomes Gardenia hầu như đã hoàn thiện hết mặt ngoài. Hạng mục vỉa hè, cảnh quan bên ngoài đang gấp rút được thi công. Nhìn từ hướng đường Hàm Nghi, một số hạng mục tiện ích cũng được chủ đầu tư cho thi công thực hiện. Nhìn từ ngoài vào, các căn shophouse Botanica thấp thoáng vẻ sang trọng, đẳng cấp, hứa hẹn sẽ tạo nên không gian kinh doanh sầm uất trong tương lai không xa.

tien-do-a3-vinhomes-gardenia-3

Bên cạnh đó, khu nhà thấp tầng bao gồm biệt thự, liền kề cũng đang được gấp rút hoàn thiện đẩy nhanh tiến độ bàn giao.

Qua các hình ảnh mà nhóm chúng tôi đã thu thập được, có thể thấy rõ các hạng mục dự án Vinhomes Gardenia đã được thi công nhanh chóng. Chính vì vậy, dưới thương hiệu “Vinhomes”, kỳ vọng về sự đảm bảo tiến độ dự án là có thể đạt được.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh tiến độ mới nhất của Vinhomes Gardenia tại website http://chungcuvinhomesarcadia.vn/. Quý khách vui lòng thường xuyên truy cập website để có được những thông tin mới nhất.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA