Tiến độ dự án Vinhomes Gardenia tháng 8/2016

Vinhomes Gardenia tuy khởi công từ năm 2015 nhưng chưa bao giờ suy giảm sức “nóng”. Dự án Vinhomes Gardenia là tổ hợp các căn biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại. Nhân ngày khảo sát dự án, chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật được những hình ảnh tiến độ công trình và không khí làm việc hối hả nơi công trường. Đội ngũ công nhân và kỹ sư xây dựng đang thực hiện các hạng mục công trình một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng dự án. Đồng thời phía bên chủ đầu tư cũng có những biện pháp an toàn lao động đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên.

Ngày 10/8/2016, chúng tôi đã thu thập được hình ảnh các công trình tại số 1 Hàm Nghi, Từ Liêm Hà Nội.

  Vinhomes-Gardenia-Tien-do-du-an-10082016 Vinhomes-Gardenia-Tien-do-du-an-10082016-2

Theo như hình ảnh tiến độ nhóm phóng viên thu nhận được, ta có thể thấy được sự thay đổi nhanh chóng từ khu nhà ở thấp tầng. Các căn hầu hết đã hoàn thiện phần khung. Trục đường chính phân cách 2 phân khu cũng đã được hình thành.

Vinhomes-Gardenia-Shophouse-Tien-do-du-an-10082016-2

Các căn nhà phố đã và đang dần được sơn kín. Vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển độc đáo của Shophouse thuộc phân khu The Botania đang dần được hé mở. Dự kiến cảnh quan đường Hàm Nghi sẽ được hoàn thành chậm nhất vào tháng 9.2016.

Vinhomes-Gardenia-Shophouse-Tien-do-du-an-10082016-1

Shophouse Arcadia là điểm nhấn của phân khu Arcadia khi nằm tiếp giáp với khu cao tầng Arcadia và trường học Vinschool, được hưởng toàn bộ 66 tiện ích và dịch vụ nội khu của khu cao tầng liền kề. Về tiến độ xây dựng, B15-B18 đang ở giai đoạn đổ trần tầng 4, một sô căn đã tiến hành cất nóc. Cụ thể:

B15; B16 và B18: Đang tiến hành giai đoạn đổ trần tầng 4, theo kế hoạch sẽ tiến hành cất nóc trong tháng 8.

B17 đã hoàn thiện 90% giai đoạn cất nóc.

Tiến độ Vinhomes Gardenia  sẽ liên tục được cập nhật thường xuyên tại website http://chungcuvinhomesarcadia.vn/. Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có những thông tin mới nhất!

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA