Tiến độ dự án Vinhomes Gardenia tháng 8/2016

Với bất kỳ dự án nào, để song hành cả 2 tiêu chí chất lượng và tiến độ là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên là 1 trong những thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn luôn lấy chất lượng là “kim chỉ nam” đồng thời tiến độ cũng được đảm bảo. Chính vì vậy, dự án luôn tạo được sức hút lớn từ giới đầu tư.

Dự án Vinhomes Gardenia sở hữu nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng: biệt thự, liền kề và shophouse. Dự kiến đến quý 4/2017, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Cuối tháng 8, chúng tôi có cơ hội khảo sát công trường Vinhomes Gardenia và đã kịp thời bắt kịp được những  hình ảnh làm việc hăng say tại đây:

Vinhomes-Gardenia-Cap-Nhat-tien-do-25082016-2

Các căn shophouse Vinhomes Gardenia đã được hoàn thiện phần thô mặt ngoài. Một số căn đã được sơn bả  và lên khung cửa sổ.

Vinhomes-Gardenia-Cap-Nhat-tien-do-25082016-5

Các căn biệt thự, nhà liền kề Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang được tiến hành theo đúng tiến độ. Một số dãy nhà đã hoàn thiện cất nóc với quang cảnh mặt bên ngoài tuyệt đẹp.

Vinhomes-Gardenia-Cap-Nhat-tien-do-25082016-6

Các nguyên vật liệu đã được tập kết để dự án tiếp tục được triển khai xây dựng và hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cùng của các căn Shophouse.

Vinhomes-Gardenia-Cap-Nhat-tien-do-25082016-4

Tháng vừa qua là thời điểm mưa bão lớn trong năm, tuy nhiên chất lượng công trình vẫn được đảm bảo và thời tiết xấu không hề cản trở tinh thần làm việc của đội ngũ công nhân.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh tiến độ mới nhất của Vinhomes Gardenia tại website http://chungcuvinhomesarcadia.vn/. Quý khách vui lòng thường xuyên truy cập website để có được những thông tin mới nhất.

Để đặt mua căn hộ cũng như nhận được những tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia BĐS, kính mời Quý khách hàng liên hệ với đơn vị phân phối dự án HOTLINE 0966 85 56 85. Quý khách cũng có thể tham quan nhà mẫu của dự án Vinhome Gardenia  tại: Tầng 2, Tòa R6 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA