Tin mới nhất về tiến độ Vinhomes Gardenia tháng 10

Tiến độ dự án là một trong những yếu tố làm nên giá trị của dự án Vinhomes Gardenia.  Trong tháng 10, nhóm chúng tôi tiếp tục cập nhật những thông tin về tiến độ dự án thông qua những hình ảnh bên dưới:

gardenia-1

Có thể nói Vinhomes Gardenia là dự án minh chứng sống cho thương hiệu đẳng cấp của tập đoàn Vingroup chính bởi tốc độ xây dựng nhanh chóng. Ra mắt thị trường vào tháng 1/2016 tới nay chỉ mới chưa đầy 9 tháng, các hạng mục công trình thấp tầng đã hoàn thiện phần sơn bả, phân khu cao tầng đã xây qua tầng 10. So với các dự án cùng thời điểm, dự án Vinhomes Gardenia có tiến độ xây dựng chóng mặt: tháng 5/2016, phần móng đã được hoàn thiện; đầu tháng 8, phân khu cao tầng đã được xây dựng đến tầng 6 và dãy nhà phố thương mại trên đường Hàm Nghi đã hoàn thiện phần sơn bả; cuối cùng tới tháng 9, các căn nhà phố gần như đã hoàn thiện, nhà thầu bắt đầu triển khai các hạng mục tiện ích, vỉa hè bên ngoài.

gardenia-5

gardenia-6

Tính đến thời điểm hiện tại (giữa tháng 10/2016), dự án đã hoàn thiện mặt ngoài cho toàn bộ khu shophouse và shophouse Arrcadia. Trong khi đó,  2 tòa căn hộ A2 và A3 đã xây đến tầng 10, riêng tòa A1 bắt đầu lên tầng 11. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017 với cam kết chất lượng từ thương hiệu hàng đầu trong “làng” bất động sản – Vingroup.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh tiến độ mới nhất của Vinhomes Gardenia tại website http://chungcuvinhomesarcadia.vn/. Quý khách vui lòng thường xuyên truy cập website để có được những thông tin mới nhất.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA