Vinhomes Gardenia dự kiến nhiều ưu đãi sốc dành cho khách hàng

Vinhome Gardenia Cầu Diễn của tập đoàn Vingroup là dự án chung cư đẳng cấp và đa tiện tích, dịch vụ. Đến với Vinhomes Arcadia, khách hàng hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng để có một căn hộ ưng ý, mang lại giá trị sống hiện đại cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Vinhomes Gardenia – Vị trí đắc địa

Vinhomes Gardenia có vị trí tại vị trí “vàng” thuộc quận Từ Liêm, nơi giao cắt của các tuyến đường huyết mạch đi vào nội thành Hà Nội như : Lê Đức Thọ, Cầu Diễn và Hồ Tùng Mậu. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn, bao gồm :

  • Trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm The Garden shopping Centre,…
  • Các trường Đại học lớn của thủ đô như: ĐH Quốc Gia HN, ĐH Sư Phạm, Học viện Báo chí và tuyên truyền, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội…
  • Các bệnh viện lớn như : Bệnh viện xây dựng, Bệnh viện Y cổ truyền (198 – BCA), Viện Huyết học và truyền máu Trung Ương

Không những thế, vị trí Vinhomes Gardenia còn được xem là một trong những khu đất cao của Hà Nội, phong thủy tốt nên là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp.

Phối cảnh dự án Vinhomes Garden City

Phối cảnh dự án Vinhomes Arcadia (Ảnh minh họa)

Tiện ích dự án đồng bộ

Với định hướng của chủ đầu tư là xây dựng dự án Vinhome Gardenia trở thành một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Hà Nội. Chính vì vậy, Vinhomes Arcadia sẽ được quy hoạch để phát triển đồng bộ, hội tụ đầy đủ các tiện ích, tiện nghi hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, dồng thời vẫn bảo tồn được vẻ đẹp sẵn có mà thiên nhiên đem lại.

Tiện ích Vinhomes Garden City

Tiện ích Vinhomes Arcadia (Ảnh minh họa)

Mức giá dự kiến sẽ rất hợp lý

Dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng theo đánh giá của giới chuyên gia, chủ đầu tư sẽ đưa đưa ra mức giá phù hợp nhất với thị trường bất động sản hiện nay cũng như khả năng chi trả của khách hàng muốn mua căn hộ Vinhomes Gardenia, tạo, cơ hội cho khách hàng gia nhập cộng đồng Vinhomes trở nên dễ dàng hơn.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA