Vinhomes Gardenia – Khu căn hộ đáng sống bậc nhất Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Gardenia được hình thành dựa trên ý tưởng về một thành phố châu Âu hiện đại thu nhỏ với ánh sáng ban mai xanh trọng lành luôn tràn ngập vào mỗi sáng thức dậy. Với biểu tượng chủ đạo của dự án là đóa nhài Tây tinh khôi và thanh khiết, chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống xanh, sạch, cân bằng và bền vững.

Phối cảnh dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Phối cảnh dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là khu đô thị mới nhưng có ưu điểm là hạn chế được các điểm yếu, đồng thời phát huy được những điểm mạnh để tạo nên một khu đô thị chức năng thành phố Xanh quy mô và đẳng cấp vượt trội. Các sản phẩm chính tại Vinhomes Gardenia đều mang những nét độc đáo và khác biệt, đáp ứng nhu cầu và phong cách sống năng động và tiên tiến , bắt kịp xu thế thời đại hiện nay.

Chung cư Vinhomes Arcadia – Kiến trúc hiện đại

Sản phẩm căn hộ chiếm được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng, đó chính là chung cư Vinhomes Arcadia. Đây là loại hình căn hộ chiếm số lượng lớn nhất trong toàn khu dự án và có giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.  Với quy mô tương đối lớn gồm 3 tòa chung cư cao từ 37 – 39 tầng, trong tương ai không xa, khu căn hộ cao cấp The Arcadia đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 2000 hộ gia đình chuyển về sinh sống tại đây

Chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình

Chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình

Vừa qua, chủ đầu tư đã cho ra mắt 2 trong số 3 tòa chung cư,đó là tòa A1, A2 Vinhomes Arcadia. Đây là 2 tòa nhà có chiều cao bằng nhau và nằm đối xứng qua trục đường Hàm Nghi rộng rãi. Ưu điểm của tòa A1 là sở hữu tầm view đắc tài đắc lộc hướng nhìn ra dòng sông Nhuệ rất tốt về phong thủy. Trong khi đó, tòa A2 lại có tầm view cực đẹp hướng nhìn trọn vẹn về trung tâm thủ đô.

Ấn tượng với khu thấp tầng Vinhomes Botanica

Ngoài chung cư Arcadia Mỹ Đình, dự án “nghìn tỷ” Vinhomes Gardenia còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về khu căn hộ thấp tầng Vinhomes Botanica. Không chỉ gây ấn tượng với sản phẩm biệt thự, liền kề sang trọng, riêng tư mà The Botanica còn thu hút đông đảo khách hàng nhờ sản phẩm độc đáo nhà phố shophouse. Chính vì thế mà ngay trong lần đầu giới thiệu khu căn hộ này, đã có 100% số lượng căn nhà phố được đặt mua.

Khu nhà phố shophouse Vinhomes Botanica

Khu nhà phố shophouse Vinhomes Botanica

Điểm nhấn của tất cả những căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chính là thiết kế xẻ khe thông minh, nhiều ánh sáng khiến mọi căn phòng đều tràn ngập không khí tự nhiên. Sở hữu một căn hộ Vinhomes Gardenia bạn sẽ cực kỳ yên tâm về môi trường sống trong lành, nguồn thực phẩm sạch luôn đầy đủ cho cả gia đình và bạn luôn được tận hưởng phong cách sống thời thượng mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA