Vinhomes Gardenia – Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Nói đến thương hiệu Vinhomes, người ta nghĩ đến ngay chuỗi sản phẩm đỉnh cao và tầm cỡ bao gồm hàng loạt các dự án khu đô thị đã hoàn thành, bao gồm Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside…Gần đây nhất còn có sự xuất hiện của dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Paradise, Vinhomes Nguyễn Trãi và đặc biệt là dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Hầu hết những dự án này đều tạo nên làn sóng lớn trên thị trường BĐS từ khi chưa công bố. Điều này cho thấy hầu hết người mua nhà đều tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Vinhomes – thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vinhomes Gardenia

Trong năm 2015, thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay. Đặc biệt, trong Top 10 danh giá, Vinhomes là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

Gía trị cốt lõi của các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản Vinhomes là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Không gian thanh bình tại khu biệt thự Vinhomes Gardenia

Không gian thanh bình tại khu biệt thự Vinhomes Gardenia

Mang trong mình những giá trị cốt lõi của Vinhomes, các dự án mới và chuẩn bị ra mắt trong năm 2016, điển hình là dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sẽ phát huy tất cả những tinh hoa của những dự án đã hoàn thành trước đó. Với mong muốn và mục đích hàng đầu của chủ đầu tư là ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, tạo nên một cộng đồng cư dân Vinhomes thượng lưu, văn minh và gắn kết. Hãy đến với Vinhomes Arcadia để tận hưởng cuộc sống đích thực.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA