Vinhomes Green Bay The Residence: Ra mắt tòa G1

Tòa chung cư G1 nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Green Bay The Residence là dòng sản phẩm tiên phong được mở bán đầu tiên làm sôi sục thị trường bất động sản. Các căn hộ tại đây được xây dựng chất lượng, hiện đại và rất thoải mái đúng với những tiêu chí mà khách hàng đặt ra khi mua nhà.

Quy mô xây dựng tòa G1 Vinhomes Green Bay The Residence

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay The Residence được giới chuyên gia và đông đảo Quý khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp trong một quần thể đô thị đẳng cấp bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Trong ba tòa tháp căn hộ G1 – G2 – G3 thì tòa G1 và tòa G2 sẽ là những tòa tháp được Chủ đầu tư hân hạnh “trình làng” đầu tiên. Trước thời điểm sự kiện chính thức ra mắt tòa G1 Vinhomes Green Bay The Residence, tòa căn hộ này cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng. Điều đó cho thấy, “sức nóng” của tòa G1 trên thị trường BĐS cao cấp là rất lớn.

Minh chứng cho sự hấp dẫn khó có thể chối từ của tòa căn hộ này đó là nằm ngay tại đại lộ Thăng Long, sở hữu hướng view cực thoáng hút những luồng khí trời về với nhịp thở của cư dân. Mặt bằng tòa G1 Vinhomes Green Bay The Residence sắp xếp hợp lý với mật độ 22 căn/sàn, với 11 thang máy hiện đại, tốc độ cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì mật độ căn hộ trên tầng hợp lý nên Quý cư dân tương lai sẽ tránh được việc phải chờ đợi đi thang máy trong giờ cao điểm.

Mặt bằng G1 Vinhomes Green Bay The Residence

Mặt bằng G1 Vinhomes Green Bay The Residence

Có mấy loại căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay The Residence?

Tập đoàn Vingroup xây dựng hệ thống căn hộ chung cư rất thông minh và chiều lòng được nhiều đối tượng khách hàng qua 3 kiểu mẫu căn hộ sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích từ 42,4 – 42,8m2, rất phù hợp với cá nhân hoặc gia đình trẻ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: có nhiều mức diện tích từ vừa phải đến rộng, là loại hình căn hộ hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích rộng hơn hẳn, chủ yếu dành cho những gia đình đông thành viên.

Quý khách được ưu đãi gì khi đặt mua căn hộ từ ngày 18/03/2017?

Chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt tòa chung cư G1 tại dự án Vinhomes Green Bay The Residence đồng nghĩa với đưa ra hàng loạt chương trình hấp dẫn để kích thích Quý khách đăng ký mua căn hộ, cụ thể như sau:

  • Khách hàng đăng ký đặt cọc chọn mua căn hộ tòa G1 qua Vinhomes trước ngày 31/3/2017 được tặng 1 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho hai người trị giá 60.000.000 đồng/ căn bằng hình thức khấu trừ vào giá trị căn hộ (không gồm VAT và KPBT) ngay khi đăng ký nguyện vọng
  • Khách hàng mua căn hộ đăng ký nhận bàn giao thô sẽ được trừ 4.000.000đ/m2 thông thủy (không gồm VAT và KPBT) khi khách hàng đăng ký nguyện vọng

Cùng với đó là những chính sách chiết khấu thanh toán sớm đặc biệt ưu đãi dành cho Quý khách hàng đặt mua căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence.

Để xem đầy đủ chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì kính mời Quý khách truy cập: http://vinhomesmetri.villas/chinh-sach-ban-hang-khung-chung-cu-vinhomes-me-tri/ để có đầy đủ bản chính sách và bảng hàng mới nhất của căn hộ dự án.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA