Vinhomes Imperia đáp ứng nhu cầu cao nhất về cuộc sống tiện nghi

Với các khách hàng thượng lưu đang có nhu cầu an cư tại đất Cảng thì việc tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp thực sự luôn là điều trăn trở. Chính vì thế, Vinhomes Imperia của tập đoàn Vingroup đã ra đời với mong muốn đáp ứng những yêu cầu cao nhất về cuộc sống tiện nghi của người dân thành phố. Hơn thế nữa, các sản phẩm nhà ở nơi đây còn thỏa mãn đồng thời cả yếu tố kinh doanh và nghỉ dưỡng chỉ trong cùng một dự án.

Vinhomes Imperia – Tiêu chuẩn sống mới tại đất Cảng

Cùng với sự phát triển mạnh về kinh tế, đời sống của người dân Hải Phòng cũng có những bước phát triển nhanh chóng. Một bộ phận giới doanh nhân, trí thức và giới thượng lưu đất Cảng đã tụ hội về đây để làm ăn và sinh sống, bên cạnh đó còn có đông đảo Việt Kiều có nhu cầu mua nhà ở tại quê hương. Đây là bộ phận cư dân có điều kiện kinh tế đồng thời có nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp sang trọng. Nhìn nhận thấy nhu cầu này, Vingroup đã triển khai dự án biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng vào cuối năm 2016. Kế thừa và phát triển những thành tựu từ các dự án đã triển khai trước đó, Vinhomes Imperia sẽ là lời giải đáp hoàn hảo cho câu hỏi: Sống ở đâu đẳng cấp? Tiện ích ở đâu hoàn thiện?

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia hội tụ nhiều giá trị nổi bật

Mặc dù từ những năm trước đã có nhiều dự án được triển khai tại Hải Phòng nhưng chỉ đến khi biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng ra đời mới kiến tạo nên một xu hướng sống mới cho mọi khách hàng. Điều này được lý giải bởi những giá trị nổi bật mà dự án này đang sở hữu, đó là

Vị trí thuận lợi giao thông – phong thủy đẹp: Mua nhà chọn hướng là điểm đầu tiên được cân nhắc khi khách hàng tìm nơi an cư. Vinhomes Imperia  được quy hoạch xây dựng nằm bên hai con sông tự nhiên lớn. Toàn dự án kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố và sân bay Cát Bi.

Tiện ích đẳng cấp – vận hành bởi Vinhomes: cho tới thời điểm hiện tại, cái tên Vinhomes không chỉ có tính bao phủ toàn bộ thị trường bất động sản nhà ở mà còn là sự bảo chứng cho chất lượng sống hàng đầu.

Thiết kế ấn tượng: mỗi sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Imperia đều được xem như một kiệt tác hòa trộn giữa phong cách hiện đại và nét cổ điển sang trọng của kiến trúc châu Âu. Phong cách này phù hợp với gu thẩm mỹ của các khách hàng đất Cảng.

Với nhiều lựa chọn về loại hình gồm biệt thự, liền kề và boutique house, khách hàng quan tâm Vinhomes Imperia sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu cho mình một sản phẩm đẳng cấp tại dự án thông qua các đợt mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng sắp tới.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA