Vinpearl Phú Quốc – Giai đoạn 4 với vô vàn vượt trội

Những nhà đầu tư vẫn chờ đợi một cơ hội mới, một cơ hội đầu tư vượt trội hơn cả tại đảo ngọc Phú Quốc thì nhất định không thể bỏ qua Vinpearl Phú Quốc với những căn biệt thự sinh lời vượt trội.

Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4 có gì vượt trội?

Là sự kế thừa và sáng tạo từ thành công của những giai đoạn trước, Vinpearl Phú Quốc 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị những giá trị đầu tư vượt trội hơn hẳn những gì mà quý vị mong đợi khi chọn đảo ngọc làm nơi gửi gắm đồng vốn của mình.

Giai đoạn này gồm 332 căn biệt thự hướng biển với đa dạng diện tích, từ 360 – 960m2, thiết kế với 2 đến 4 phòng ngủ để đáp ứng đa dạng yêu cầu của du khách cũng như các nhà đầu tư. Những căn biệt thự được phân chia hợp lý tại Vinpearl Phú Quốc theo thiết kế và số lượng như sau

– 70 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

– 29 căn biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

– 195 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

– 38 căn biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

Mỗi căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 đều được áp dụng phong cách hiện đại, thời thượng, sang trọng trong từng đừng nét. Nội thất các căn được nhập khẩu cao cấp và được bố trí thông minh tiện lợi vô cùng. Du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ khó quên, còn các nhà đầu tư sẽ tự hào vì đây hứa hẹn là sản phẩm hút khách bậc nhất tại Phú Quốc.

phu-quoc-4

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4

Đầu tư Vinpearl Phú Quốc – Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Phú Quốc thu hút hơn 3 triệu lượt khách một năm, và lượng khách quốc tế cao hàng đầu cả nước. Hòn đảo thiên đường du lịch này nhận được những đặc ân tuyệt vời từ thiên nhiên là làn nước biển xanh ngọc bích trong vắt, mặt biển bao la yên bình; những dài cát vàng mịn và những rặng cây xanh đượm mùi gió biển mặn mòi. Nơi đây còn thuận tiện giao thông với những chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và những khu vực trong và ngoài nước khác. Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 sẽ là nơi lý tưởng để du khách nghỉ chân tận hưởng kỳ nghỉ, thiết kế đẳng cấp tại đây cũng sẽ là lý do giữ chân du khách lâu hơn nữa tại hòn đảo tuyệt đẹp này.

Hạ tầng giao thông trên đảo cũng vô cùng thuận lợi khi đường sá được hiện đại hóa và mở rộng, du khách dễ dàng đi đến những địa danh xung quanh đảo. Chính sách thúc đẩy du lịch của Nhà nước cũng vô cùng ưu ái nơi đây với việc giảm 50% thuế thu nhập cá nhân và 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, hơn nữa du khách quốc tế được miễn 30 ngày thị thực tại hòn đảo này, nên các nhà đầu tư hãy cứ yên tâm khi chọn mặt gửi vàng tại Vinpearl Phú Quốc.

Những đợt mở bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật lập tức trên website này, quý vị hãy nhanh tay điền thông tin vào biểu mẫu trên website để chúng tôi sớm được gửi thông tin mặt bằng dự án và thông tin sự kiện mở bán nhanh nhất đến cho quý vị.

MỞ BÁN TÒA A3 THE ARCADIA

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GARDENIA